saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đây là câu trả lời cho bức ảnh triệu view Anh Tú 'sánh đôi' cùng Isaac!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước vô vàn những lời bàn tán xoay quanh bức ảnh hai trai đẹp Anh Tú và Isaac sánh đôi cùng nhau, mới đây chính chủ đã đưa ra câu trả lời chính thức.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước bức ảnh  hai trai đẹp Isaac và Anh Tú sánh đôi cùng nhau. Bên cạnh đó, màn khẳng định chủ quyền bên dưới bức ảnh của Diệu Nhi trước các fan-girl khác cũng nhận được sự chú ý của netizen.

Đây là câu trả lời cho bức ảnh triệu view Anh Tú 'sánh đôi' cùng Isaac! Ảnh 1
Bức ảnh khiến hội chị em chết mê chết mệt.

Trước những tò mò, thắc mắc của dân tình về sự hội ngộ đặc biệt này, mới đây, chính chủ đã đưa ra câu trả lời. Cụ thể đây là sự kết hợp đặc biệt của Anh Tú và Isaac trong ca khúc Ngồi Yên Anh Sang Ngay - sản phẩm vừa được cựu thành viên 365 ra mắt cách đây chưa lâu.

Sự kết hợp của Isaac và Anh Tú cho sản phẩm này như một "làn gió mới", hứa hẹn sẽ là phiên bản song ca được nhiều fan-girl mong đợi nhất. 

Đây là câu trả lời cho bức ảnh triệu view Anh Tú 'sánh đôi' cùng Isaac! Ảnh 2
Visual đẹp miễn chê của Anh Tú và Isaac.

Trước đó sau khi chia sẻ bức ảnh Anh Tú - Diệu Nhi cùng một khung ảnh, mạng xã hội đã "dậy sóng", cho rằng "cả hai nam thần này đều là của Diệu Nhi".

"Hai người đàn ông thương Diệu Nhi. Có lẽ nào đang thương lượng gì đó không nhỉ”, “Quá nhiều sự đẹp trai trong khung hình này, áo trắng có làm em lo lắng, mà hai anh đẹp trai thế”, “Anh thật biết cách làm trái tim chị Diệu Nhi rung rinh mà”… là những gì mà cư dân mạng nhận xét về bức ảnh này.

Trước đó liên quan đến Anh Tú - Diệu Nhi, netizen cũng được phen "rần rần" khi cư dân mạng chuyền tay nhau bức ảnh được cho là cặp đôi đi khảo sát địa điểm tổ chức lễ cưới.

Đây là câu trả lời cho bức ảnh triệu view Anh Tú 'sánh đôi' cùng Isaac! Ảnh 3
Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cặp đôi khảo sát địa điểm ở Phan Thiết, nghi vấn là nơi diễn ra đám cưới thế kỷ.

 Cụ thể những hình ảnh này được ghi lại bên trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở thành phố Phan Thiết. Được biết Phan Thiết cũng chính là quê nhà của diễn viên Diệu Nhi, bởi thế nên chuyện cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới ở đây cũng không phải là chuyện lạ.

Đây là câu trả lời cho bức ảnh triệu view Anh Tú 'sánh đôi' cùng Isaac! Ảnh 4
Được biết cả hai đã lên kế hoạch tổ chức lễ cưới.

Theo chia sẻ từ Anh Tú - Diệu Nhi, cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới trong thời gian tới. Thiệp mời, thời gian, địa điểm cũng đã được gửi đến những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết của cả hai, hứa hẹn sẽ là lễ cưới thế kỷ quy tụ toàn dàn sao khủng của Vbiz.

Xem thêm clip: Isaac "Tôi giàu mà cũng không hiểu vì sao tôi giàu"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN