saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đây là cách Leon phản ứng khi bị chụp hình lén trong lúc giành đồ chơi

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Có lẽ vì đang bận giành đồ chơi với chị Lisa nên Leon không biết ống kính đang hướng về mình.

Những "drama" tranh giành đồ chơi, thức ăn của Leon và chị Lisa đã không còn quá xa lạ với khán giả. Trên mạng xã hội mẹ Hồ Ngọc Hà thường khoe các clip "hơn thua" của hai chị em. Và kết quả phần lớn sau các cuộc chiến, phần thắng thường thuộc về cậu em Leon.

Đây là cách Leon phản ứng khi bị chụp hình lén trong lúc giành đồ chơi Ảnh 1
Hà Hồ và hai bé Lisa và Leon.

Leon cũng chính là người thường khơi mào, giành đồ của chị Lisa. Tuy là chị em sinh đôi nhưng Leon có lợi thế về ngoại hình, sức lực hơn chị mình. Sau mỗi lần "thua cuộc" Lisa thường cầu cứa mẹ hoặc bà ngoại để lấy lại công bằng cho mình.

Thời gian gần đây, trong các khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà chia sẻ về hai con của mình, khán giả nhận thấy Lisa đang dần mạnh mẽ hơn. Khi Leon và Lisa càng lớn đã biết chập chững đứng, tập đi... thì mẹ Hồ Ngọc Hà và ba Kim Lý càng phải bận rộn hơn để phân xử những pha tranh giành đồ chơi từ hai con. 

Đây là cách Leon phản ứng khi bị chụp hình lén trong lúc giành đồ chơi Ảnh 2
Lisa và Leon đều có đồ chơi riêng.

Trong loạt hình ảnh mới nhất của Lisa và Leon, cả hai đang chăm chú vào các món đồ chơi, dù đã được chia phần gấu bông riêng nhưng Leon lại tiếp tục muốn giành tất cả về cho mình. Do mãi bận rộn với việc gom gấu bông cho thật nhiều, Leon không phát hiện mình đang bị chụp hình. 

Đây là cách Leon phản ứng khi bị chụp hình lén trong lúc giành đồ chơi Ảnh 3
Đây là cách Leon phản ứng khi bị chụp hình lén trong lúc giành đồ chơi Ảnh 4
Leon "bận" giành đồ chơi về phía mình.

Đến khi nhìn thấy ống kính hướng về mình, cậu út nhà Hà Hồ tỏ biểu cảm bất ngờ, ngơ ngác đến mức tròn xoe cả mắt, miệng lại há hốc lộ cả những chiếc răng sữa. 

Đây là cách Leon phản ứng khi bị chụp hình lén trong lúc giành đồ chơi Ảnh 5
Hốt hoảng khi thấy camera chụp hình mình.

Ngoài ra khi xuất hiện cận cảnh trong khung hình, chiếc bụng tròn đáng yêu của Leon cũng là điều gây thích thú cho khán giả. 

Đây là cách Leon phản ứng khi bị chụp hình lén trong lúc giành đồ chơi Ảnh 6
Chiếc bụng của Leon.

Hà Hồ cũng từng chia sẻ về cảm xúc khi làm bà mẹ sinh đôi: "Sáng sáng, mẹ cháu dạo này mệt quá, chăm 2 đứa dù có người phụ mà vẫn đuối. Để có được 1 tiếng yoga là cả một vấn đề. 

Để có một giấc ngủ ngon là cả vấn đề luôn. Thế nên để có những tấm hình đẹp và clip vui là chuyện quá sức. Thôi các cô chú coi tạm đợi cháu sắp đi được, sắp nói được sẽ nhiều cái vui hơn nha".

Khoảng một tuần trước Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ thông tin cô từng lo lắng rất nhiều vì sinh non Lisa và Leon. Hiện tại dù chưa tròn một tuổi nhưng Lisa và Leon đã được Hồ Ngọc Hà tập tành cho làm quen với nhiều điều mới như đọc sách, bơi lội, nhảy múa hát... 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN