saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dawn Lee - Người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc đột ngột qua đời

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Người đẹp Youtuber nổi tiếng của Hàn Quốc Dawn Lee đã qua đời.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 31/05, Youtuber Dawn Lee đã qua đời sau 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư. Cụ thể, Giám đốc điều hành của Ice Creative - Kim Eun Ha đã chia sẻ trên Instagram về tin buồn Dawn Lee đã ra đi vào ngày 30/05.

Người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc bị ung thư: Sắp chết nhưng vẫn lạc quan! Ảnh 1

Trở lại vào năm 2019, Dawn Lee được chẩn đoán mắc bệnh Lymphoma vách ngăn. Kể từ đó, cô đã chia sẻ hành trình chống chọi của mình trên YouTube.Trước tin buồn trên, cư dân mạng đã chia sẻ video và bài đăng Instagram cuối cùng của Youtuber quá cố trên nhiều diễn đàn trực tuyến.

Người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc bị ung thư: Sắp chết nhưng vẫn lạc quan! Ảnh 3

Trong bức ảnh công bố, Dawn Lee thể hiện tinh thần vui vẻ lạc quan trong cả hai hoàn cảnh khách nhau. Chú thích trên Instagram có nội dung: "Khi tôi xuất viện, liệu thời tiết có như thế này không??".

Dawn Lee - Người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc đột ngột qua đời Ảnh 3

Dưới đây là một số phản hồi từ cư dân mạng Hàn Quốc từ Joongang Ilbo qua Naver:

1. [ 2,361, -13] Tuổi còn trẻ thế này... mong cô ấy yên nghỉ

2. [ 442, -15] Ah... Cô ấy là một trong những người dùng YouTube mà tôi yêu thích, thật sự đáng tiếc. Thật đau lòng khi cô ấy đã rời bỏ chúng tôi khi còn rất trẻ. Mong Dawn Lee yên nghỉ

Người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc bị ung thư: Sắp chết nhưng vẫn lạc quan! Ảnh 6

3. [+429, -12] Làm tôi nhớ đến một số bình luận buộc tội cô ấy sử dụng căn bệnh ung thư để câu view vì lúc đó tỉnh táo và năng động. Chưa hết, cô ấy còn đau khổ đến mức không thể nói lời từ biệt cuối cùng. Thực sự không công bằng? Ra đi ở độ tuổi mà những người khác đang tận hưởng cuộc sống.

4. [+172, -4] Cầu mong cô ấy yên nghỉ

5. [+113, -3] Tôi nhớ khi cô ấy được chẩn đoán lần đầu tiên, cô ấy đã cười rạng rỡ khi nói về việc cô ấy có thể sẽ bình phục trong sáu tháng vì khả năng hồi phục cao... Điều này thật đột ngột và buồn. Tôi đã hy vọng rằng bình minh sẽ đến vào buổi sáng...

6. [+61, -1] Cô ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bệnh nhân bằng năng lượng tích cực của mình... Tôi lo lắng cho họ và hy vọng rằng họ không cảm thấy đau lòng trước sự ra đi của cô. Tôi nhớ rất nhiều người cũng bị ảnh hưởng bởi cái chết của nhà văn Yoon Ji Hwe".

Người đẹp nổi tiếng Hàn Quốc bị ung thư: Sắp chết nhưng vẫn lạc quan! Ảnh 4

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN