Giải Trí

Giải Trí

Đấu trường nhan sắc Miss Grand International mà Thùy Tiên vừa mới đăng quang lớn cỡ nào?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trải qua chặng hành trình dài, Thùy Tiên đã bước lên bục cao nhất tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International theo một cách vô cùng xứng đáng.

Tối 4/12, đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã bước vào đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình quốc tế Miss Grand International 2021. 

Với màn thể hiện vô cùng xuất sắc, liên tục lọt top, thêm vào đó là phần trả lời ứng xử đầy thông minh, danh hiệu Hoa hậu Hòa bình quốc tế đã gọi tên Thùy Tiên. Cô cũng là người Việt Nam giành được ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International. 

Đấu trường nhan sắc Miss Grand International mà Thùy Tiên vừa mới đăng quang lớn cỡ nào? Ảnh 1
Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 

Sau Nguyễn Phương Khánh chiến thắng tại Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2018, Thùy Tiên là người đẹp thứ hai giành được thành tích ấn tượng tại một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. 

Hoa hậu Hòa bình quốc tế (Miss Grand International) là cuộc thi sắc đẹp lớn được tổ chức thường niên. Miss Grand International được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi được sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan.

Đấu trường nhan sắc Miss Grand International mà Thùy Tiên vừa mới đăng quang lớn cỡ nào? Ảnh 2

Cuộc thi hướng tới thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực, Tân Hoa hậu sẽ có nghĩa vụ đi đến nhiều quốc gia trên thế giới để vận động nâng cao tinh thần đoàn kết, chấm dứt bạo lực, nâng cao nhân quyền.

Tuy mới được tổ chức lần đầu tiên vào 2013, thế nhưng với uy tín và quy mô tổ chức lớn, cuộc thi đã được xếp vào nhóm Big6 - những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

Nhóm Big6 bao gồm Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe), Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth), Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational), Hoa hậu Quốc tế (Miss International) và cuối cùng là Hoa hậu Hòa bình quốc tế (Miss Grand International).

Đấu trường nhan sắc Miss Grand International mà Thùy Tiên vừa mới đăng quang lớn cỡ nào? Ảnh 3
Đại diện của Việt Nam - Thùy Tiên 

Năm 2020, cuộc thi bị hoãn do tình hình dịch bệnh. Dù mới tổ chức 8 năm, thế nhưng Miss Grand International đã nhận được sự công nhận của đông đảo khán giả quốc tế.

Thậm chí với sự đầu tư mỗi năm ngày một lớn, Miss Grand International còn có phần lấn át hơn một số cuộc thi khác trong nhóm Big6.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN