Giải Trí

Đầu tháng mới, Bình An bất ngờ đề cập hành trình làm bố, Phương Nga đã có 'tin vui'?

Kim Ngân
Chia sẻ

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Bình An - Phương Nga là điều mà khán giả quan tâm hơn cả.

Đầu tháng, diễn viên Bình An vừa cập nhật trên trang cá nhân về một "hành trình mới". Anh viết: "Tháng mới hành trình mới!!! Hành trình làm bố".

Dòng chia sẻ của nam diễn viên mau chóng nhận về nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đặt nghi vấn, liệu rằng có phải anh và vợ - á hậu Phương Nga đã có tin vui nên nam diễn viên mới hào hứng như vậy. Tuy nhiên, "làm bố" thực ra chỉ là hành trình của nhân vật mà Bình An đảm nhận trong bộ phim mới. Nam diễn viên sẽ đảm nhận vai diễn bố bỉm sữa trong bộ phim mới toanh Đừng làm mẹ cáu, hợp tác cùng các diễn viên như Quỳnh Lương, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool...

Đầu tháng mới, Bình An bất ngờ đề cập hành trình làm bố, Phương Nga đã có 'tin vui'? Ảnh 1
Đầu tháng mới, Bình An bất ngờ đề cập hành trình làm bố, Phương Nga đã có 'tin vui'? Ảnh 2
Trong phim, Bình An và Quỳnh Lương lần đầu kết hợp với nhau trong vai cặp vợ chồng Vy - Khôi không theo lẽ thường, có những tình huống dở khóc, dở cười.

Điều trùng hợp, diễn viên Bình An cũng vừa kết hôn cách đây chưa lâu. Sau đám cưới như cổ tích, diễn ra hoành tráng vào tháng 10/2022, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi Bình An - Phương Nga là điều mà khán giả quan tâm hơn cả. 

Nhiều khán giả cũng đang mong chờ cặp đôi "báo tin vui". Nam diễn viên cũng tiết lộ mình là cháu đích tôn nên bị ông bà, cha mẹ giục kết hôn, sinh con từ rất lâu. Tuy nhiên, sinh con là việc quan trọng và Phương Nga cũng vẫn còn trẻ nên Bình An và vợ chưa đặt mục tiêu làm cha làm mẹ.

Đầu tháng mới, Bình An bất ngờ đề cập hành trình làm bố, Phương Nga đã có 'tin vui'? Ảnh 3
Bình An và vợ - Á hậu Phương Nga

Nam diễn viên trải lòng với truyền thông: "Tôi là cháu đích tôn của dòng họ nên ông bà, bố mẹ giục tôi lấy vợ, sinh con khá lâu rồi. Bản thân tôi cũng rất thích điều đó. Nhưng sinh con là việc quan trọng, ngoài sự chuẩn bị về tinh thần thì tôi cũng khá coi trọng yếu tố phong thủy. Năm nay và sang năm không hợp tuổi của hai vợ chồng nên trước mắt, chúng tôi chưa đặt mục tiêu làm cha mẹ. Với nữa hai vợ chồng cũng đang rất bận rộn. Nga vẫn còn trẻ mà, mới 24. Lấy chồng ở tuổi này đã là sớm rồi nên tôi muốn để cô ấy có thêm thời gian bay nhảy.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất