Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Bị nhà đầu tư bắt đổi lời, Đậu Tất Đạt 'quay xe' chốt deal với Hồ Quang Hiếu

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Việc thí sinh Đậu Tất Đạt bị loại sớm đã để lại không ít tiếc nuối cho ban giám khảo, nhà đầu tư lẫn khán giả.

Tối 11/12, tập 11 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã lên sóng với nhiều bất ngờ thú vị. Một trong những thí sinh để lại sự tiếc nuối nhiều nhất cho khán giả truyền hình chính là Đậu Tất Đạt (nghệ danh Alterboi). 

Bị nhà đầu tư bắt đổi lời, Đậu Tất Đạt 'quay xe' chốt deal với Hồ Quang Hiếu Ảnh 1
Đậu Tất Đạt để lại nhiều tiếc nuối trong tập 11 Bài hát hay nhất 2022.

Xuất hiện trong tập 11, Đậu Tất Đạt mang đến sáng tác mang tên Cafe 24h. Phía nhà đầu tư tài chính ngân hàng cho biết ca khúc của Đậu Tất Đạt rất phù hợp với tiêu chí của sản phẩm VP Bank Neo, luôn thao thức vì khách hàng 24 giờ và 7 ngày trong tuần. 

Tuy nhiên trước yêu cầu đầu tư thêm lời từ đại diện ngân hàng, Đậu Tất Đạt cho biết: "Nếu anh chỉ muốn phần nhạc thôi thì em nghĩ em có thể làm việc với anh để từ đó cho ra một lời hoàn toàn khác, phù hợp với tiêu chí của ngân hàng. Còn riêng ca khúc Cafe 24h đại diện cho một giai đoạn cuộc sống của em, thế nên em mong nó vẫn được giữ nguyên vẹn".

Bị nhà đầu tư bắt đổi lời, Đậu Tất Đạt 'quay xe' chốt deal với Hồ Quang Hiếu Ảnh 2
Anh chàng mang đến sáng tác Cafe 24h.

Thấy được sự bản lĩnh cũng như kiên định của Đậu Tất Đạt, đại diện ngân hàng đã ấn tượng, từ đó quyết định đầu tư với con số khởi điểm là 30 triệu đồng. ST Sơn Thạch cũng ấn tượng mà mong muốn đổi lời những đoạn điệp khúc, mức giá đầu tư mà nam ca sĩ đưa ra là 40 triệu đồng. 

Hồ Quang Hiếu nhận xét đây là một bài hát giàu năng lượng, có thể lan tỏa được đến cộng đồng, thế nên Hồ Quang Hiếu mong muốn đầu tư 50 triệu đồng.

Bị nhà đầu tư bắt đổi lời, Đậu Tất Đạt 'quay xe' chốt deal với Hồ Quang Hiếu Ảnh 3
Hồ Quang Hiếu dành sự quan tâm cho ca khúc của Đậu Tất Đạt.

"Tôi nghĩ Hồ Quang Hiếu đến từ vùng đất cafe Buôn Mê Thuột thì không ai có thể phù hợp hơn Hồ Quang Hiếu, hy vọng Đậu Tất Đạt có thể để ca khúc này cho anh Hồ Quang Hiếu. Tôi cũng muốn góp cùng anh Hồ Quang Hiếu số tiền 20 triệu đồng để chiến đấu với nhà đầu tư tài chính ngân hàng", giám khảo Châu Đăng Khoa nhắn nhủ. 

Sau tất cả, Đậu Tất Đạt đã quyết định để lại ca khúc Cafe 24h cho ca sĩ Hồ Quang Hiếu, từ chối các deal của ST Sơn Thạch và nhà đầu tư đến từ lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ