saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đau lòng với dòng tin nhắn cuối của Hoa hậu Thu Hoài và em gái vừa lìa đời: 'Cầu cho em đi thanh thản'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Hoa hậu Thu Hoài đau buồn đến mức cảm thấy bản thân rất có lỗi với em gái ở Mỹ.

Những ngày đầu năm mới, chính Hoa hậu Thu Hoài cũng tự nhận thấy bản thân đã đón nhận quá nhiều tin buồn. Trên Facebook của mình Thu Hoài cũng đã tự viết: "Mấy ngày qua, liên tiếp những tin buồn tới với Hoài".

Hoa hậu Thu Hoài.

Được biết cậu ruột và em gái Thu Hoài ở Mỹ vừa mất. Những dòng tin nhắn cuối cùng của Thu Hoài và em gái cũng được nữ doanh nhân chia sẻ lên trang cá nhân. "Tối nay chị em chúng ta cùng ăn bữa cơm chay với nhau nhé em", Thu Hoài nhắn gửi đến em gái quá cố.

Tin nhắn của Thu Hoài và em gái.

Trong tin nhắn Thu Hoài hỏi thăm em gái, có thể thấy em gái của cô đã được bác sĩ cho về nhà. Tuy nhiên tình hình sức khỏe của em gái Thu Hoài khá yếu đến mức chỉ có thể uống chất lỏng, không ăn và ngủ được. "Em muốn chị làm gì cho em không, chị thấy có lỗi khi không ở gần em lúc này. Hai hôm nay chị khóc hoài, đi làm không được việc", Thu Hoài nhắn gửi đến em gái. 

Ngoài ra em gái cũng hi vọng kiếp sau lại được làm em của Thu Hoài. Sau khi em gái mất, Thu Hoài cũng chia sẻ, gửi lời cảm ơn đến mọi người đã động viên: "Sự ra đi của những người thân thiết là điều sốc lớn và không dễ dàng chấp nhận. 

Hoài xin cảm ơn tất cả mọi người những anh chị em, bạn bè, người thân thiết - đã gửi lời động viên, chia buồn tới mình và xin lỗi mọi người vì không thể trả lời hết những tin nhắn, bình luận gửi tới.

Tâm trạng của Hoài những ngày qua rất kém do ảnh hưởng của cảm xúc, mất mát, đặc biệt là sự ra đi của em gái ruột. Tuy nhiên, quãng thời gian tệ hại ấy sẽ qua, bởi chúng ta chẳng ai sống mãi với tiếc nhớ, đau buồn được cả. Ít nhất, những người thân thương sẽ không bao giờ muốn thấy Hoài sa sút và thiếu sự mạnh mẽ như lúc này. Ngay cả khi họ không còn nữa!

Cảm ơn một lần nữa những sự hỏi thăm, chia sẻ và động viên từ tất cả mọi người. Từ hôm nay, Hoài sẽ chính thức trở lại với công việc thường ngày. Bởi cuộc sống không chỉ có quá khứ, mà còn có cả hiện tại, tương lai".

Hiện tại nữ đoanh nhân đang lấy lại cân bằng và tập trung cho công việc.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN