Giải Trí

Khảo sát nước ngoài: Đâu là nhóm nhạc, phim và nghệ sĩ đình đám nhất Hàn Quốc

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Hàn Quốc đã chính thức giới thiệu một số ngôi sao và sản phẩm được yêu thích nhất của làng giải trí trên khắp thế giới.

Ngày 28 tháng 1, South Korea Ministry of Culture, Sports and Tourism (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc) và Korean Foundation for International Culture Exchange (Quỹ giao lưu văn hóa quốc tế Hàn Quốc) đã công bố khảo sát làn sóng Hallyu đối với khán giả trong năm 2021. Cuộc khảo sát có sự tham gia của 8,500 người biết tới làng giải trí xứ sở Kim Chi từ 18 quốc gia khác nhau. Họ được hỏi các câu hỏi về văn hóa Hàn Quốc bao gồm các series truyền hình, phim, âm nhạc,...

Đối với các ca sĩ Hàn Quốc được yêu thích nhất, 22% người được hỏi đã lựa chọn BTS. BlackPink đứng vị trí thứ hai với 13,5% người được hỏi chọn, PSY đứng thứ ba (2,9%), Twice thứ tư (2,4%) và cuối cùng là EXO (2,1%). Lee Min Ho đứng đầu danh sách nam diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất, với 9,6% số người được hỏi lựa chọn. Sau đó là Hyun Bin (3,5%), Gong Yoo (2,3%), Song Hye Kyo (2,1%) và Lee Jong Suk (2%).

Về các bộ phim chiếu rạp của Hàn Quốc, Parasite đứng thứ nhất với 18,4%, tiếp theo là Train to Busan với 10,2%. Các vị trí tiếp theo thuộc về Peninsula (3,5%), #ALIVE (2,1%) và Time to Hunt (1,6%). Crash Landing on You là bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất với 9,5% người được hỏi lựa chọn. Tiếp theo là It’s Okay to Not Be Okay (4.1%), The World of the Married và Itaewon Class (2.8%) và Kingdom với 2.5%.

Hy vọng trong năm 2021, làn sóng Hallyu sẽ phát triển hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất