saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khoảnh khắc đẹp tập 7 King Of Rap: Anh trai Datmaniac chia tay Spideyboy - 'Gửi lời hỏi thăm gia đình em'

Minh Đạo
Chia sẻ

Khoảnh khắc Datmaniac động viên và nói lời chia tay Spideyboy trong tập 7 King Of Rap khiến nhiều fan vô cùng xúc động.

Trong tập 7 King Of Rap 2020, khán giả yêu thích chương trình vô cùng tiếc nuối khi phải chia tay nhiều Rapper trẻ tài năng vì đường đua tiếp theo ở Top 20 chỉ dành cho những nhân tố có màn trình diễn ấn tượng và bứt phá. Ở màn đối đầu giữa 2 thí sinh trẻ tuổi cùng sinh năm 2003 có đầy tiềm năng là CaptainSpideyboy, 2 huấn luyện viên Lil'Shady - BigDaddy và giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh đành phải đưa ra quyết định loại Spideyboy khiến các fan không khỏi xót xa.

Phần thi của Spideyboy trong tập 7 King Of Rap 2020.

Spideyboy gặp sự cố quên lời ảnh hưởng nghiêm trọng đến phần thi.

Spideyboy gặp sự cố quên lời ngay trong phần thi đối đầu 1 loại 1 với Captain khiến màn trình diễn lấy sample từ ca khúc Bolero kinh điển Biển tình những tưởng sẽ rất độc đáo trở nên dang dở, vô cùng đáng tiếc. Tuy vậy, hầu hết các fan King Of Rap đều không "ném đá" mà lại bày tỏ sự ủng hộ dành cho Spideyboy cũng như mong đợi anh chàng ra mắt bản Audio hoàn chỉnh của bài thi Biển tình.

Huấn luyện viên BigDaddy lên tận sân khấu chia tay Spideyboy.

Clip: Huấn luyện viên Datmaniac động viên Spideyboy.

Không chỉ được các fan công nhận tài năng mà cả huấn luyện viên của đội đối thủ - Datmaniac cũng khích lệ Spideyboy sau phần thi không trọn vẹn. Dù thí sinh "đội nhà" là Captain đã giành chiến thắng, Datmaniac vẫn nán lại động viên tài năng trẻ Team LK: "Về giữ sức khỏe. Anh gửi lời hỏi thăm em và gia đình. Hát hay đó". Khoảnh khắc này ngay lập tức nhận được sự chú ý và lời khen ngợi của cư dân mạng. Không ít luận của các fan King Of Rap đồng lòng hứa hẹn bình chọn và mong đợi Spideyboy sẽ nhận được "chiếc vé may mắn" quay trở lại đường đua chinh phục giải quán quân.

Huấn luyện viên Datmaniac chúc mừng Captain chiến thắng...
... nhưng vẫn tận tâm dành lời động viên Spideyboy.
Huấn luyện viên LK tiếc nuối vì để mất một thí sinh vô cùng tiềm năng.

Đừng quên đón xem tập 8 King Of Rap 2020 lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 26/9/2020 trên VTV3 và cập nhật thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN