saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đạt Nergy khiến Châu Đăng Khoa bật khóc khi hát về bà

An An
Chia sẻ

Không còn bắt trend với những đề tài táo bạo, Đạt Nergy lấy nước mắt của người nghe với ca khúc sâu sắc về bà của mình.

Trong tập 15 vòng tuyển chọn 3 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, các thí sinh khu vực phía Bắc tiếp tục mang đến loạt sáng tác ấn tượng. Trong đó, khác hẳn phong cách tưng tửng của tập trước, Đạt Nergy mang đến ca khúc xúc động viết về người bà. 

Ca khúc mang tên Càng già càng trẻ con. Đạt Nergy viết những ca từ sâu sắc: "Người vẽ lên bao nếp nhăn trên đôi gò má/ Thoáng chốc con đã lớn khôn nay bà đã già/ Mắt mũi dạo này kém đi rồi, xương khớp dạo này biết đau rồi/ Bao giờ thì "giống" của bà về chơi?/ Có món ăn ngon luôn để phần con..."

Đạt Nergy khiến Châu Đăng Khoa bật khóc khi hát về bà Ảnh 1
Đạt Nergy khiến Châu Đăng Khoa bật khóc khi hát về bà Ảnh 2

Phần trình diễn của Đạt Nergy khiến Châu Đăng Khoa phải rơi nước mắt. Anh bày tỏ: "Bài hát khiến tôi nhớ bà của mình ở nhà kinh khủng, hình như người bà nào cũng giống nhau. Bài hát này làm tôi rất xúc động. 

Tuy nhiên khi tập trung và chăm chú nghe bài hát này, tôi chỉ thấy được bà của bạn rất thương bạn chứ tôi không thấy bà bạn trẻ con chút nào hết. Có nghĩa là cách bạn khai thác đề tài và triển khai đề tài chưa được match với nhau. Có lẽ là do cảm xúc chi phối bạn khi viết bài này".

Đạt Nergy khiến Châu Đăng Khoa bật khóc khi hát về bà Ảnh 3

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường cũng dành lời khen cho chàng trai trẻ: "Chúc mừng em đã lấy được sự đồng cảm của anh Khoa. Anh cũng thực sự nhớ về bà của mình. Anh nghĩ là em rất khôn ngoan và có chiến thuật. Điều này cũng rất ok vì chúng ta cần phải biết được cảm xúc của người khác và lấy được cảm xúc của người khác".

Cùng bình chọn cho Đạt Nergy và các thí sinh khác tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để nhận về loạt giải thưởng hấp dẫn!

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN