Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Giải trí & TV Show

Đạt G và Cindy Lư 'nối lại tình xưa', công khai ảnh khi bí mật hẹn hò

Phương Vy
Copy Link
Chia sẻ

Cindy Lư cho biết Đạt G đã giúp cô chăm sóc hai con gái trong ba năm vừa qua.

Vào giữa năm 2021, Đạt GCindy Lư bất ngờ công khai hẹn hò. Tại thời điểm này, cặp đôi thường xuyên đăng ảnh chụp chung, không ngần ngại dành những lời có cánh cho đối phương. 

Tuy nhiên chỉ sau 7 tháng, cả hai đã tuyên bố "đường ai nấy đi" vì muốn tập trung cho công việc riêng. Mới đây vào tối muộn ngày 20/11, Đạt G được cho là ngầm tuyên bố "nối lại tình xưa" với Cindy Lư.

Đạt G tuyên bố luôn ở phía sau, đồng hành cùng Cindy Lư

Cụ thể nam ca, nhạc sĩ đã gửi lời chúc tới Cindy Lư và các con gái của bạn gái: "Ba chúc mừng sinh nhật tụi con và mẹ. 1/11 Cún Cún. 20/11 Gà Gà. 22/12 Cindy. Ba luôn phía sau và đồng hành cùng ba đứa con gái của ba, chuyện gì xảy ra không quan trọng, quan trọng là sống vui, sống khoẻ".

Đạt G và Cindy Lư 'nối lại tình xưa', công khai ảnh khi bí mật hẹn hò Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Đạt G và Cindy Lư, cùng hai con gái của nàng hot girl

Ở dưới phần bình luận, Cindy Lư đã khéo léo "rào trước" với khán giả: "Tại em trẻ trong mắt ổng, nên em là con gái luôn, chứ em chưa bầu bì gì đâu mọi người ơi". Trước đó, nàng hot girl còn chia sẻ ảnh "dìm" bên cạnh Đạt G và nói thêm: "Quà hai em có rồi còn con đâu ba ơi, say xỉn cõng về quá mà".

Có thể là hình ảnh về 2 người và đám cưới
Cindy Lư thoải mái công khai ảnh chụp chung với Đạt G
Có thể là hình ảnh về 2 người, Tháp Tokyo, đường phố và văn bản
Đạt G và Cindy Lư đã từng âm thầm đi Hàn quốc cùng nhau

Khi biết tin Đạt G và Cindy Lư tái hợp, ca sĩ Đăng Khôi vô cùng vui mừng: "Happy Birthday gia đình. Gia đình đẹp quá. Lời chúc chuẩn ông bố quốc dân quá em ơi. Cuối tháng anh mời nhà em qua nhà anh ăn tối nha Đạt ơi". Á hậu Kiều Loan bày tỏ sự hân hoan: "Thật hạnh phúc cho tất cả anh ơi".

Cindy Lư ngầm xác nhận chưa từng chia tay Đạt G

Trong bài viết mới nhất, Cindy Lư cho biết trong ba năm quen biết, Đạt G luôn chăm sóc, quan tâm đến hai con của bạn gái: "Cảm ơn vì đã âm thầm đồng hành cùng em nuôi dạy, chăm sóc lo lắng cho tụi nhỏ từ chuyện ăn uống, đến học hành suốt 3 năm nay, và cám ơn vì đã luôn theo đúng chủ nghĩa “để trẻ thơ đầy đủ tình thương khi lớn lên”. Thank you, we love you. 12/2020 - 11/2023".

Có thể là hình ảnh về 4 người, hoa cát tường và văn bản
Đạt G dự tiệc sinh nhật của Cindy Lư và bé Gà Gà
Có thể là hình ảnh về 3 người
Cindy Lư còn đưa hai con gái đi du lịch cùng Đạt G

Bên cạnh đó, Cindy Lư còn khẳng định hiện đang hạnh phúc với Đạt G: "Mục tiêu duy nhất em hướng đến từ trước đến giờ và phải đạt được là cho tụi nhỏ cuộc sống đủ đầy, sung túc nhất có thể. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ hoặc chưa ủng hộ, em chỉ muốn nói hiện tại em và tụi nhỏ đang hạnh phúc, em cũng chúc cho mọi người sẽ luôn hạnh phúc và bình yên nha".

Không có mô tả ảnh.
Hiện tại cư dân mạng vẫn đang không ngừng xôn xao bàn tán về thông tin Đạt G và Cindy Lư "nối lại tình xưa"

Xem thêm clip: VICTOR VŨ: "Không Cần Xuất Chúng Chỉ Mong Con Là Người Tử Tế" | SAO TALK

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ