Giải Trí

Đạt G tiết lộ những thay đổi của bản thân sau ồn ào tình cảm

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của Đạt G đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Trải lòng về biến cố chuyện tình cảm năm xưa, Đạt G cho biết sau tất cả, anh đã rút ra được những bài học lớn cho bản thân  và giúp anh trưởng thành hơn rất nhiều. Nhắc đến Đạt G khán giả nhớ đến hai mối tình sâu đậm của nam ca sĩ với Du Uyên và Cindy Lư.

Đạt G tiết lộ những thay đổi của bản thân sau ồn ào tình cảm Ảnh 1

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện Đạt G thoải mái khi nhắc lại quãng thời gian khó khăn sau những đổ vỡ tình cảm. Nam ca sĩ chia sẻ: "Thời gian đó là khoảng thời gian cực kì khó khăn với mình. Và rồi lại là âm nhạc, vẫn là câu chuyện âm nhạc đã giải cứu mình, cứu rỗi cuộc đời mình. 

Nó còn rất nhiều câu chuyện phía sau nhưng làm gì đi chăng nữa mình là người đàn ông sai thì mình nhận tất cả mọi thứ trên cuộc đời này. Nếu có chuyện gì đó xảy ra mình đón nhận nó. Dù sao mình đã không trọn vẹn được thì phải tử tế với nhau. 

Đạt G tiết lộ những thay đổi của bản thân sau ồn ào tình cảm Ảnh 2

Đôi khi mình nghĩ là thất bại cũng chưa phải là chưa từng thất bại. Đâu phải mình có gì nhiều đâu, có điều mình vẫn còn là đam mê thì vẫn chiến đấu với nó. Mình cần một không gian riêng, cần một thứ gì đó bụi bặm trong cuộc đời này. Chính vì những điều đó đã tạo nên âm nhạc của mình ngày hôm nay. Mình không muốn bó buộc bản thân vào. Khi có nhiều chuyện xảy đến với mình và mình lại bó buộc bản thân vào một căn phòng thì rất là ngộp".

Đạt G tiết lộ những thay đổi của bản thân sau ồn ào tình cảm Ảnh 3

Đạt G là một trong những ca - nhạc sĩ nổi tiếng của Vbiz, anh được biết đến thông qua những bản "hit" như: Bánh mì không, Buồn của anh, Khó vẽ nụ cười,...Nam ca sĩ từng vướng phải ồn ào hậu chia tay với bạn gái cũ gây "dậy sóng" mạng xã hội.

Xem thêm clip: Ca sĩ kiêm "võ sĩ" Đạt G chính thức comeback

Xem thêm: 

- Con trai Đan Trường ra dáng trụ cột, làm trợ lý cho mẹ cực chuyên nghiệp

- Bố người mẫu Phương Anh nghẹn ngào nói về những ngày cuối đời của con gái

- Diệu Nhi hiếm hoi đăng khoảnh khắc cùng Anh Tú, quyết làm ra nhẽ tin đồn thất thiệt

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất