Giải Trí

Đạt G: 'Mùa Giáng sinh năm nay tôi không còn nặng gánh cơm áo gạo tiền'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Giáng sinh của Đạt G gắn liền với hình ảnh quây quần bên gia đình, phụ giúp bố mẹ và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện buồn vui.

Đạt G là ca nhạc sĩ quen mặt với khán giả trẻ, anh là chủ nhân của loạt "hit" đình đám Vbiz như Khó Vẽ Nụ Cười, Bánh Mì Không,... 

Trở lại nghệ thuật sau những biến cố trong cuộc sống, Đạt G giờ đây dường như chỉ tập trung cho con đường nghệ thuật lẫn gia đình, những người đã luôn ở bên cạnh anh từ thời điểm nổi tiếng cho đến lúc sự nghiệp bên bờ vực thẳm.

Đạt G: 'Mùa Giáng sinh năm nay tôi không còn nặng gánh cơm áo gạo tiền' Ảnh 1

Nhân dịp Giáng sinh 2022, Đạt G đã chia sẻ những kỷ niệm về ngày lễ đặc biệt này, trong đó gắn liền với đó là hình ảnh bố mẹ vất vả với công việc buôn bán để đảm bảo cuộc sống "cơm áo gạo tiền".

- Kỷ niệm về Giáng sinh trong quá khứ của Đạt G như thế nào?

Giáng sinh trong quá khứ của tôi lúc nào cũng gắn liền với hình ảnh gia đình, kể từ thời điểm theo đuổi con đường nghệ thuật tới bây giờ. Có thể từ lúc tôi bắt đầu con đường nghệ thuật thì mình có hay xa gia đình trong những dịp đặc biệt như Giáng sinh, song lúc nào tôi cũng mang quà về cho bố mẹ trong dịp này.

- Có lẽ Giáng sinh năm 2021 khá đặc biệt khi Đạt G ở thời điểm đó dường như đối diện với nhiều áp lực vô hình?

Đúng vậy, đó là thời điểm khá đặc biệt với tôi, thời điểm đó tôi chỉ tập trung cho các sản phẩm âm nhạc thôi chứ không đi chơi hay gì cả. Thế nhưng Giáng sinh năm 2022 có lẽ là năm đặc biệt hơn khi tôi sẽ có một dự án trong Giáng sinh, đó sẽ là một dự án khá đặc biệt mà tôi muốn dành cho khán giả của mình để khép lại một năm trở lại thật mạnh mẽ của Đạt G.

Đạt G: 'Mùa Giáng sinh năm nay tôi không còn nặng gánh cơm áo gạo tiền' Ảnh 2

- Sống với bố mẹ từ nhỏ, lại thân thiết với gia đình, Giáng sinh đối với Đạt G có lẽ là hình ảnh sum vầy bên người thân đúng không?

Đó là điều chắc chắn rồi, không hẳn là Giáng sinh không đâu mà 364 ngày còn lại, những dịp lễ đặc biệt như Tết, sinh nhật bố mẹ thì đó là những ngày quan trọng với tôi, tôi đều ở bên gia đình…

- Bố mẹ kinh doanh, thế nên trong những dịp đặc biệt này, gia đình của anh có quây quần bên nhau nhiều hay mỗi người một việc, tất bật với mọi thứ?

Bố mẹ tôi chủ yếu làm kinh doanh, buôn bán, bởi thế nên lúc tôi còn nhỏ, trong những dịp này, việc mỗi người một nơi để làm việc là điều khó tránh khỏi. Thời điểm đó bố mẹ tôi phải kinh doanh để có thêm thu nhập lo cho gia đình, thế nhưng đến hiện tại, khi tôi đã có sự nghiệp ổn định, có thể phụ giúp bố mẹ phần nào thì việc cả gia đình ngồi bên nhau, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, ăn uống, nói cười trong dịp lễ là điều dễ dàng. Có thể nói tính đến thời điểm hiện tại, Giáng sinh đối với gia đình tôi đã trọn vẹn, không còn nặng nề việc cơm áo gạo tiền nữa.

- Một kỷ niệm đáng nhớ đối với Đạt G trong dịp Giáng sinh, chẳng hạn như phải buôn gánh bán bưng?

Thật ra việc tôi phụ gia đình buôn bán trong những dịp này là điều đương nhiên, không cần phải là dịp cao điểm đâu, ngày thường, tôi cũng hay phụ bố mẹ mỗi khi khách đông… 

Đạt G: 'Mùa Giáng sinh năm nay tôi không còn nặng gánh cơm áo gạo tiền' Ảnh 3

- Còn người yêu thì như thế nào, đây cũng là dịp đặc biệt và lẽ ra một người như Đạt G chắc hẳn phải có những kỷ niệm đặc biệt trong dịp Giáng sinh đúng không?

Người yêu hả, người yêu thì có lẽ để có đi, khi đấy thì tôi mới tính (cười).

- Kỷ niệm Giáng sinh nào với người yêu mà Đạt G nhớ nhất?

Thật ra tôi cũng không nhớ nữa… (cười). Ở thời điểm hiện tại, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc và gia đình mà thôi, đó là hai điều quan trọng nhất đối với tôi thời điểm hiện tại. 

Đạt G: 'Mùa Giáng sinh năm nay tôi không còn nặng gánh cơm áo gạo tiền' Ảnh 4

- Món quà Giáng sinh nào mà Đạt G nhận được từ bạn gái mà đến hiện tại, anh vẫn còn lưu giữ?

Những lúc Giáng sinh tôi ở bên gia đình nhiều hơn nên có lẽ chỉ có nhiều kỷ niệm với gia đình mà thôi. Tôi chỉ có tặng quà cho bố mẹ của mình nhiều thôi. 

- Năm nay Giáng sinh, Đạt G sẽ tặng gì cho bố mẹ?

Mẹ tôi rất thích vàng bởi mẹ tôi là người miền Tây, có lẽ tôi sẽ tặng vàng cho mẹ trong năm nay.

- Còn việc tặng một nàng dâu thì sao?

Chưa đâu, chưa đâu… (cười).

Đạt G: 'Mùa Giáng sinh năm nay tôi không còn nặng gánh cơm áo gạo tiền' Ảnh 5

- Thế khi nào là thời điểm thích hợp?

Có lẽ khi tôi sẽ hoàn thành xong ước mơ của mình thì mới tính đến chuyện lập gia đình, còn ước mơ của tôi là gì thì tôi xin phép được giữ bí mật.

- Gia đình Đạt G có đốc thúc chuyện anh lập gia đình không?

Thật ra thì bố mẹ tôi đơn giản lắm, chỉ mong con trai lúc nào cũng vững vàng, khôn lớn hơn và lúc nào cũng thật sự hạnh phúc.

- Chúc Đạt G sẽ có dịp lễ đầy ý nghĩa bên gia đình, người thân và sẽ bùng nổ với các dự án nghệ thuật trong thời gian sắp tới!

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất