Giải Trí

Giải Trí

Hậu chia tay, Đạt G lộ diện với diện mạo khác lạ, ngồi 'chill' rượu một mình vào ngày cuối năm

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Đạt G diện vest bảnh bao, ngồi chill rượu một mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đạt G đã cập nhật hình ảnh sau thời gian thông báo chia tay Cindy Lư. Cụ thể, nam ca sĩ diện vest bảnh bao, ngồi chill rượu một mình vào những ngày cuối năm khiến người hâm mộ chú ý. 

Có thể thấy, Đạt G đang dần lấy lại phong độ hậu lùm xùm chia tay với Du Uyên. Kể từ khi chia tay, nam ca sĩ ít đăng ảnh, chia sẻ thông tin mới của mình lên mạng xã hội hơn trước kia.

Hậu chia tay, Đạt G lộ diện với diện mạo khác lạ, ngồi 'chill' rượu một mình vào ngày cuối năm Ảnh 1
Nam ca sĩ diện vest bảnh bao.
Hậu chia tay, Đạt G lộ diện với diện mạo khác lạ, ngồi 'chill' rượu một mình vào ngày cuối năm Ảnh 2
Hậu chia tay, Đạt G lộ diện với diện mạo khác lạ, ngồi 'chill' rượu một mình vào ngày cuối năm Ảnh 3
Ngồi chill rượu một mình vào những ngày cuối năm

Cuộc chia tay sau 3 năm giữa cặp đôi Bánh mỳ không Du Uyên và Đạt G gây xôn xao dư luận khi Du Uyên liên tục đăng tải những thông tin tố tình cũ. Thậm chí, cô còn "bóc phốt" Đạt G dọa "tung cước" bạo lực nếu gặp cô.

Chia tay tình cũ chưa được bao lâu, Đạt G và Cindy Lư công khai hẹn hò vào tháng 5.2021. Họ gặp nhau trong một lần đi ăn cùng bạn bè, sau đó nói chuyện và dần trở nên thân thiết.

Hậu chia tay, Đạt G lộ diện với diện mạo khác lạ, ngồi 'chill' rượu một mình vào ngày cuối năm Ảnh 4
Cuộc chia tay sau 3 năm giữa cặp đôi Bánh mỳ không Du Uyên và Đạt G gây xôn xao dư luận.

Mối tình của hai người gây nhiều tranh cãi vì Đạt G yêu vợ cũ của Hoài Lâm. Tuy nhiên, nam ca sĩ sau đó lên tiếng bảo vệ Cindy Lư. Nhưng rồi cũng lại "đường ai nấy đi" sau 7 tháng hẹn hò.

Hậu chia tay, Đạt G lộ diện với diện mạo khác lạ, ngồi 'chill' rượu một mình vào ngày cuối năm Ảnh 5
 Cặp đôi đã "đường ai nấy đi" sau 7 tháng hẹn hò.

Trước đó, Cindy Lư cũng có động thái trên mạng xã hội sau khi Đạt G lên tiếng thông báo chia tay. Cô viết: "Xin lỗi vì còn nhiều điều chưa thể hoàn thành cùng nhau, chúng ta đều có những vấn đề quá lớn của riêng mình, dù sao, anh của hiện tại là phiên bản tốt nhất rồi, cứ tiếp tục như vậy nha, mong anh sẽ thành công hơn nữa, trọn vẹn hơn nữa. 

Cảm ơn anh vì đã luôn đối xử thật tốt với em, đúng là trải qua những sai lầm của tuổi trẻ, chúng ta sẽ hoàn thiện và trưởng thành hơn. Em chưa bao giờ hối hận về khoảng thời gian qua, những kỉ niệm đẹp. Cô lên nhé, mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh, chàng trai".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN