saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đạt G lần đầu lộ diện sau clip nghi vấn 'đi đường quyền' với Du Uyên: Khuôn mặt buồn bã, hốc hác

Nhật Minh
Chia sẻ

Sau lùm xùm nghi vấn về đoạn clip 'tẩn' Du Uyên được tung ngay vào ngày sinh nhật của mình, hình ảnh Đạt G mới đây đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng.

Cách đây chưa lâu, đoạn clip nghi vấn nam ca sĩ Đạt G lao vào nhà "đi đường quyền" với tình cũ Du Uyên đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Đối diện với lùm xùm này, phía Đạt G lên tiếng cho biết hiện tại giọng ca Khó vẽ nụ cười chỉ muốn tập trung vào âm nhạc.

Không những thế để tránh công kích từ dân mạng, Đạt G sau đó còn khóa phần bình luận trên trang cá nhân. Mới đây nhất, những hình ảnh của nam ca sĩ hậu ồn ào "tẩn" tình cũ đã được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm từ đông đảo người dùng.

Cụ thể trong một bài đăng trên trang cá nhân của Ưng Hoàng Phúc, giọng ca Thà rằng như thế đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh "đàn em" Đạt G phía sau hậu trường.

Đạt G lần đầu lộ diện sau clip nghi vấn 'đi đường quyền' với Du Uyên: Khuôn mặt buồn bã, hốc hác Ảnh 1
Hình ảnh Đạt G phía sau hậu trường được Ưng Hoàng Phúc chia sẻ

Trong ảnh, Đạt G trông có vẻ gầy gò, hốc hác hơn thường thấy. Khuôn mặt của anh chàng trông cũng buồn bã, đang trầm tư suy nghĩ về một điều gì đó. Có lẽ sau những lùm xùm đã qua, Đạt G đã quá mệt mỏi và giờ đây chỉ muốn chuyên tâm vào việc thực hiện các sản phẩm âm nhạc.

Được biết đây là những hình ảnh hậu trường trong quá trình thực hiện một MV ca nhạc được kết hợp bởi Ưng Hoàng Phúc, nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh cùng nhiều ca sĩ trẻ như Đạt G, Quân A.P,...

Đạt G lần đầu lộ diện sau clip nghi vấn 'đi đường quyền' với Du Uyên: Khuôn mặt buồn bã, hốc hác Ảnh 2
Giọng ca Bánh mì không trông gầy gò hơn trước đây

Bên dưới bài đăng, nhiều dân mạng đã để lại bình luận, dành những lời động viên, mong Đạt G sớm quên đi quá khứ để tập trung vào con đường nghệ thuật, từ đó cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

- "Nhìn Đạt G trông có vẻ hốc hác hơn xưa thì phải".

- "Thương Đạt G, quá nhiều biến cố trong một thời gian, dù không hiểu sự tình thế nào nhưng sẽ luôn ủng hộ các sản phẩm của Đạt G".

- "Quá khứ đã qua rồi thì nên bỏ sang một bên đi, tương lai mới là thứ quan trọng hơn".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN