Giải Trí

Đạt G kể về giai đoạn khủng hoảng, chia sẻ: 'Ba mẹ mỗi ngày đều gọi điện thoại vì sợ tôi nghĩ quẩn'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đạt G đã chia sẻ về khoảng thời gian tăm tối sau scandal lớn nhất của cuộc đời.

Đạt G được biết đến là chủ nhân của hàng loạt "hit" đình đám như Bánh Mì Không, Anh Ơi Ở Lại,.... Tuy vậy anh cũng từng là một trong những nam nghệ sĩ khiến báo chí tốn nhiều giấy mực khi vướng vào các scandal tình ái. 

Kể từ sau ồn ào giữa năm 2021, Đạt G không có nhiều cơ hội để chia sẻ mọi thứ về bản thân hay trần tình với người hâm mộ. Mới đây nhất, trong talkshow Chuyện Chúng Ta của Trịnh Thăng Bình, Đạt G đã mở lòng và tiết lộ những cảm xúc thật trong giai đoạn biến cố nhất của cuộc đời.

Đạt G kể về giai đoạn khủng hoảng, chia sẻ: 'Ba mẹ mỗi ngày đều gọi điện thoại vì sợ tôi nghĩ quẩn' Ảnh 1
Đạt G trong talkshow Chuyện Chúng Ta của Trịnh Thăng Bình.

Mình gặp phải những gì, mình như thế nào, không lẽ mình kể ra mình mới là người bị. Khi tôi gặp chuyện, lúc đó đang phong toả vì dịch. Bạn bè tôi rất sợ. Ba mẹ tôi mỗi ngày đều gọi sợ tôi có nghĩ quẩn không. Trong tôi thì không có suy nghĩ đó rồi, nhưng sự ngột ngạt vì không được đi đâu, những comment, lời nói… Mọi người nói tôi đừng đụng vô đó, đừng đọc. Nhưng tôi vẫn đọc hết. Tính tôi không phải là người đi giải thích. Tôi đọc để nhớ những ngày này, khoảnh khắc này, để sau này có thể thành một thằng Đạt tốt hơn”, Đạt G bộc bạch.

Đạt G kể về giai đoạn khủng hoảng, chia sẻ: 'Ba mẹ mỗi ngày đều gọi điện thoại vì sợ tôi nghĩ quẩn' Ảnh 2
Đạt G kể bố mẹ anh từng sợ con trai nghỉ quẩn.

Đạt G nói rằng anh một con người rất dễ chịu, nhưng một khi đã ức chế rồi thì sự ức chế đó sẽ mạnh mẽ hơn nhiều người. Trước điều này, Trịnh Thăng Bình khẳng định: “Đạt G là một con người càng yêu nhiều, càng tôn trọng bao nhiêu thì khi tổn thương sẽ càng tiêu cực bấy nhiêu". 

Trong chương trình, Đạt G cũng không ngần ngại thừa nhận bản thân cũng có vài sai lầm trong cuộc đời. Nhưng có lúc anh đã ngồi lại, nhìn nhận vào những sai lầm đó, không phải để phớt lờ cho qua, mà là để nhìn vào và không lập lại điều sai lầm ấy một lần nữa. 

Đạt G kể về giai đoạn khủng hoảng, chia sẻ: 'Ba mẹ mỗi ngày đều gọi điện thoại vì sợ tôi nghĩ quẩn' Ảnh 3

Đạt G trải lòng sau tất cả những gì đã qua: “Em thật sự muốn nghe những lời chỉ trích đến cuối đời, bởi vì như thế vẫn còn người muốn mình tốt lên". 

Xem thêm: Đạt G sau một năm ồn ào 'đi đường quyền' với bạn gái cũ

Xem thêm clip: Miu Lê lần đầu chia sẻ tình cảm thật sự dành cho Karik

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất