Giải Trí

Giữa nghi ngờ 'rạn nứt' với Cindy Lư, Đạt G bất ngờ công khai đang tương tư ai đó

Quá Hải
Chia sẻ

Chia sẻ của Đạt G nhận được sự quan tâm bàn tán của cộng đồng mạng giữa nghi án 'lùm xùm' tình cảm với Cindy Lư.

Thời gian qua, mối quan hệ giữa Cindy Lư và Đạt G trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Sau khi công khai hẹn hò 4 tháng, cả hai đã âm thầm bỏ theo dõi nhau, điều đó khiến dân tình cho rằng cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Mới đây, Đạt G bất ngờ chia sẻ đang tương tư ai đó còn được người này tương tư lại. Theo đó, giọng ca Bánh mì không bày tỏ: "Người ta chào mình thì mình chào lại, đó là phép lịch sự. Người ta nhớ mình thì mình cũng nhớ người ta quá trời, đó là phép thuật kì lạ của tình yêu".

Giữa nghi ngờ 'rạn nứt' với Cindy Lư, Đạt G bất ngờ công khai đang tương tư ai đó Ảnh 1
Đạt G bất ngờ công khai đang tương tư ai đó.

Chia sẻ của Đạt G lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người. Dân tình thắc mắc liệu nam ca sĩ và vợ cũ Hoài Lâm "gương vỡ lại lành" hay giọng ca 9X đang bước vào một mối quan hệ mới. 

Trước đó, vào ngày sinh nhật con gái Cindy Lư, Đạt G đăng lời chúc mừng trên trang cá nhân, chúc "con gái mau lớn".

Giữa nghi ngờ 'rạn nứt' với Cindy Lư, Đạt G bất ngờ công khai đang tương tư ai đó Ảnh 2
Dân tình cho rằng Đạt G chúc mừng sinh nhật con gái Cindy Lư.
Giữa nghi ngờ 'rạn nứt' với Cindy Lư, Đạt G bất ngờ công khai đang tương tư ai đó Ảnh 3
Giữa đồn đoán ly hôn, người trong cuộc vẫn giữ im lặng.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, dân tình vẫn còn mơ hồ về mối quan hệ của cả hai. Trong lúc dính nghi án chia tay, Cindy Lư từng chia sẻ: "Cái mà em vương vấn nặng nhất chắc là kỷ niệm. Không quên được cũng không sao, không thể nào mà quên được một người mình từng yêu thương, đôi khi càng cố quên lại càng nhớ ấy. Em cứ nhớ nhưng phải lý trí một xíu, đừng để tâm trạng mình ảnh hưởng mọi thứ, cũng đừng phá vỡ giá trị của bản thân vì hiện tại bên họ còn có người khác. Và nếu sau này còn nợ, thì chắc chắn sẽ gặp lại. Hết nợ rồi, muốn cãi số như nào cũng không được ý. Cố lên em.

Cô gái, chúc cho em mau quên đi chuyện cũ, tha thứ cho người từng làm tổn thương em. Bao nhiêu tháng năm em vất vả rồi, hãy bỏ qua hết mọi thứ để yêu lấy chính mình".

Xem thêm: Vừa lộ diện sau ly hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gửi lời xin lỗi khán giả vì không làm được chuyện này

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất