Giải Trí

Giải Trí

Đào Duy Quỳnh thắng áp đảo Đậu Tất Đạt bởi ca khúc đầy cảm xúc

Minh Quân
Chia sẻ

Đào Duy Quỳnh có phần thi vô cùng ấn tượng.

Trong tập 6 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, MC Thanh Thanh Huyền đã đề nghị một cuộc thách đấu giữa 2 thí sinh Đậu Tất Đạt và Đào Duy Quỳnh. Cụ thể, người này có thể nhận hết số tiền đầu tư của đối thủ nếu chiến thắng trong phần thách đấu.

Tuy nhiên, Đậu Tất Đạt cho biết: "Bình thường em cũng rất thích những cái thách đấu như thế này, riêng hôm nay với Quỳnh, người mà em đã tiếp xúc thì em không muốn thách đấu hay hơn thua gì cả.

Tại vì đứng được với Quỳnh tới vòng này thôi là em đã thấy vui rồi. Em sẽ nhường quyền quyết định lại cho Quỳnh".

Đào Duy Quỳnh thắng áp đảo Đậu Tất Đạt bởi ca khúc đầy cảm xúc Ảnh 1

Đào Duy Quỳnh cho biết: "Em tôn trọng những quyết định của nhà đầu tư. Quyết định đó không chỉ là vấn đề chốt deal hay là không mà họ cảm được bài hát của mình. Và bái hát này em vẫn giữ quyết định muốn nó được lan tỏa hơn".

Đào Duy Quỳnh thắng áp đảo Đậu Tất Đạt bởi ca khúc đầy cảm xúc Ảnh 2

Kết quả cuối cùng, bài hát hay nhất nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo và sự yêu thích của khán giả chính là sáng tác của Đào Duy Quỳnh. Nam thí sinh không giấu được cảm xúc hạnh phúc khi là người chiến thắng trong vòng này.

Đào Duy Quỳnh thắng áp đảo Đậu Tất Đạt bởi ca khúc đầy cảm xúc Ảnh 3

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN