Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Thí sinh Bài hát hay nhất 2022 khẳng định không bị ảnh hưởng từ Phan Mạnh Quỳnh

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Đào Duy Quỳnh là một trong những thí sinh đặc biệt của Bài hát hay nhất 2022 khi anh có màu sắc âm nhạc cũng như phong cách trình diễn khá giống với ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Sau những tập đầu tiên, Bài hát hay nhất 2022 đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Một trong những thí sinh gây ấn tượng trong chương trình chính là Đào Duy Quỳnh, vốn có phong cách cũng như màu sắc âm nhạc khá giống với ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Thí sinh Bài hát hay nhất 2022 khẳng định không bị ảnh hưởng từ Phan Mạnh Quỳnh Ảnh 1
Đào Duy Quỳnh trong tập 6 Bài hát hay nhất 2022.

Ở tập 6 mới đây, Đào Duy Quỳnh đã mang đến ca khúc Miền Đất Hoa Lệ, một sáng tác đầy ý nghĩa và đong đầy tình cảm. Chia sẻ tại chương trình, Đào Duy Quỳnh cho biết anh mong được mang những sáng tác của mình đến gần hơn với khán giả thông qua chương trình. 

"Khi em đặt chân đến sân khấu Bài hát hay nhất 2022 thì em chỉ mong được trình diễn cho mọi người nghe những ca khúc do em sáng tác cũng như thỏa đam mê, cảm xúc của em. Thế nên em muốn nghe những lời nhận xét, góp ý của ban giám khảo", Đào Duy Quỳnh cho biết.

Thí sinh Bài hát hay nhất 2022 khẳng định không bị ảnh hưởng từ Phan Mạnh Quỳnh Ảnh 2

Khi được đặt câu hỏi về việc màu sắc âm nhạc khá giống với Phan Mạnh Quỳnh, thí sinh này cho biến bản thân anh rất hâm mộ giọng ca Vợ Người Ta.

"Em rất hâm mộ anh Phan Mạnh Quỳnh, thế nhưng trước khi em viết nhạc em đa nghĩ đến chuyện những ca khúc của mình sẽ có giai điệu mộc mạc, ca từ giống như cách mình đang nói chuyện vậy, thế nên em đưa vào bài và cá nhân em nghĩ đó là cảm nhận của em, em không nghĩ mình bị ảnh hưởng bởi ai cả".

Thí sinh Bài hát hay nhất 2022 khẳng định không bị ảnh hưởng từ Phan Mạnh Quỳnh Ảnh 3
Thí sinh Đào Duy Quỳnh có màu sắc âm nhạc đặc biệt.

Giám khảo Only C bày tỏ sự ngưỡng mộ cách viết nhạc của thí sinh Đào Duy Quỳnh, đồng thời tự hào về người cùng quê với mình. Nhạc sĩ Only C gửi gắm: "Hy vọng anh em mình sẽ có cơ hội làm việc với em trong tương lai. Anh mong em sẽ giữ được sự đơn giản, mộc mạc này".

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết đã từng hợp tác với Phan Mạnh Quỳnh và tin rằng, cá tính cũng như màu sắc âm nhạc của thí sinh Đào Duy Quỳnh sẽ được anh phát huy một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Thí sinh Bài hát hay nhất 2022 khẳng định không bị ảnh hưởng từ Phan Mạnh Quỳnh Ảnh 4
Ban giám khảo dành những lời khen cho thí sinh Đào Duy Quỳnh.

Sau tất cả, thí sinh Đào Duy Quỳnh đã chấp nhận được lời đầu tư đến từ ngân hàng VP Bank với con số 70 triệu đồng cùng sự hỗ trợ hòa âm phối khí của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ