Giải Trí

Đào Duy Quỳnh khiến Châu Đăng Khoa nhớ lại Phan Mạnh Quỳnh rụt rè của 10 năm trước

An An
Chia sẻ

Đào Duy Quỳnh đã có sự bứt phá thay vì màu sắc giống với Phan Mạnh Quỳnh.

Mới đây, tập 10 vòng tuyển chọn 2 chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng, mang đến cho khán giả những phần trình diễn nhiều màu sắc từ dàn thí sinh trẻ tuổi.

Một thí sinh nhận được sự chờ đợi ở vòng này là Đào Duy Quỳnh, chàng trai sở hữu ngoại hình hiền lành, mộc mạc. Đào Duy Quỳnh mang đến chương trình ca khúc Trở về Tết thêm đoàn viên. 

Anh cho hay, bài hát viết vào cuối năm vừa rồi, kể về chặng đường đã qua trong 1 năm, với nhiều ca từ xúc động miêu tả sự sum vầy ngày Tết và trân trọng tình cảm gia đình.

Đào Duy Quỳnh khiến Châu Đăng Khoa nhớ lại Phan Mạnh Quỳnh rụt rè của 10 năm trước Ảnh 1
Đào Duy Quỳnh khiến Châu Đăng Khoa nhớ lại Phan Mạnh Quỳnh rụt rè của 10 năm trước Ảnh 2

Nghe xong ca khúc xúc động của Đào Duy Quỳnh, Hứa Kim Tuyền nhận xét anh đã bớt thấy Đào Duy Quỳnh giống với nam ca sĩ nổi tiếng Phan Mạnh Quỳnh so với vòng đầu.

"Đây là lần thứ 2 Tuyền được gặp Quỳnh, mình bớt nhìn thấy hình bóng của người nào đó ở trong Quỳnh rồi. Hôm nay Quỳnh đứng ở đây, mình nhìn thấy bản sắc của Quỳnh nhiều hơn. 

Bài hát này khi nhìn lyrics, Tuyền đã nói với anh Khoa rằng đây là nhạc quảng cáo Tết của nhãn hàng. Với nội dung này, Tuyền nghĩ đây là bài hát rất chỉn chu, nghe rất dễ chịu. Tuyền nghĩ rằng khi bài hát này được phát sóng, sẽ có kha khá nhãn hàng xem chương trình này và chốt deal với Quỳnh", Hứa Kim Tuyền tấm tắc khen.

Đào Duy Quỳnh khiến Châu Đăng Khoa nhớ lại Phan Mạnh Quỳnh rụt rè của 10 năm trước Ảnh 3

Châu Đăng Khoa cũng dành nhiều lời khen cho Đào Duy Quỳnh và chân thành khuyên chàng ca sĩ trẻ: "Anh nói điều này là quan điểm cá nhân của anh, việc mình lựa chọn một hình mẫu để noi theo là một điều hay. Tuy nhiên, mình cần tìm màu sắc riêng cho mình vì không ai cần một bản sao mờ nhạt để làm gì cả. Mình phải là phiên bản tốt nhất của bản thân mình. 

Có lẽ là duyên phận nên tên em lại trùng với tên bạn đó, khuôn mặt cũng hiền lành giống vậy. Em làm anh liên tưởng đến Phan Mạnh Quỳnh cách đây 10 năm, hồi mới đi hát, cũng rụt rè, nhẹ nhàng y như em và nhạc hay như em. Anh nghĩ em hoàn toàn có khả năng bứt phá và tìm ra phiên bản tốt nhất của riêng mình". 

Đào Duy Quỳnh khá vui lòng sau khi nghe những lời nhận xét của khán giả. Anh cho hay: "Có nhiều lời nhận xét và đánh giá âm nhạc của tôi giống với anh Phan Mạnh Quỳnh. Tất nhiên sau đó tôi đã rút kinh nghiệm, tìm ra bài hát khác và được đánh giá tốt hơn". 

Đồng thời, nam ca sĩ bày tỏ. nếu được vào vòng 3, anh sẽ chọn ca khúc bứt phá hơn để ban giám khảo có thể thấy được màu sắc mới của mình.

Cùng bình chọn cho Đào Duy Quỳnh và các thí sinh khác tại vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để nhận về loạt giải thưởng hấp dẫn!

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

An An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất