saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đạo diễn 'Em chưa 18' Lê Thanh Sơn 'cầm trịch' chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự tham gia của đạo diễn Lê Thanh Sơn hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị cho The Champion.

Mới đây, khán giả truyền hình đã xôn xao trước thông tin gameshow truyền hình về võ thuật đầu tiên của Việt Nam The Champion - Nhà Vô Địch 2021 rục rịch lên sóng vào đầu tháng 12 tới.

Đạo diễn 'Em chưa 18' Lê Thanh Sơn 'cầm trịch' gameshow truyền hình đầu tiên về boxing Ảnh 1

The Champion giúp công chúng hiểu rõ hơn về đời sống của các vận động viên thể thao Việt Nam thông qua những trải nghiệm thực tế và chân thật của các nghệ sĩ. Từ đó giúp các nghệ sĩ bộc lộ được những phẩm chất tốt đẹp nhất, truyền tải nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng. 

"Cầm trịch" chương trình chính là đạo diễn phim điện ảnh Em chưa 18 - Lê Thanh Sơn. Đạo diễn Lê Thanh Sơn được khán giả trong và ngoài nước biết đến qua những phim điện ảnh ấn tượng, nổi bật như Em chưa 18, Bẫy rồng,... 

Đạo diễn 'Em chưa 18' Lê Thanh Sơn 'cầm trịch' gameshow truyền hình đầu tiên về boxing Ảnh 2
Lê Thanh Sơn chính thức đảm nhận vai trò đạo diễn của The Champion

Không chỉ được biết đến với vai trò đạo diễn, Lê Thanh Sơn từng làm giám khảo các cuộc thi chuyên môn và góp mặt trong thành công của loạt bộ phim đình đám như Áo lụa Hà Đông, Để mai tính, Âm mưu giày gót nhọn, Saigon Yo!, Long Ruồi, Lửa Phật với vị trí script-doctor (chỉnh sửa kịch bản - PV) hoặc talent-coach (huấn luyện diễn viên - PV).

Đạo diễn 'Em chưa 18' Lê Thanh Sơn 'cầm trịch' gameshow truyền hình đầu tiên về boxing Ảnh 3
Lê Thanh Sơn là đạo diễn nổi tiếng gắn liền với nhiều phim điện ảnh "ăn khách"

Với kinh nghiệm dày dặn về hành động cũng như diễn xuất, từng đứng trên bục danh giá nhận những giải thưởng cao nhất trong bộ môn nghệ thuật thứ 7, Lê Thanh Sơn là cái tên "bảo chứng" chất lượng cho các dự án anh tham gia. 

Việc đạo diễn Lê Thanh Sơn xác nhận "cầm trịch" gameshow truyền hình The Champion - Nhà Vô Địch mùa đầu tiên 2021 đã gây nên không ít sự tò mò, quan tâm của giới showbiz lẫn khán giả ngoài nghề.

Đạo diễn 'Em chưa 18' Lê Thanh Sơn 'cầm trịch' gameshow truyền hình đầu tiên về boxing Ảnh 4

Bước ra từ các bộ phim điện ảnh nổi tiếng và thành công bất ngờ như trước đây, đạo diễn Lê Thanh Sơn sẽ mang đến những gì cho một chương trình vừa đậm chất thể thao vừa mang yếu tố giải trí mạnh mẽ như The Champion - Nhà Vô Địch 2021, câu trả lời sẽ có trong những tập phát sóng của The Champion.

Đạo diễn 'Em chưa 18' Lê Thanh Sơn 'cầm trịch' gameshow truyền hình đầu tiên về boxing Ảnh 5
Đạo diễn Lê Thanh Sơn sẽ "thổi làn gió" điện ảnh cho The Champion

The Champion - Nhà Vô Địch chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21g15, ngày 04/12/2021 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN