saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Danh tính nam MC cực điển trai của Miss Grand 2021: Là con lai và đã có gia đình

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm, ít ai biết rằng nam MC của Miss Grand 2021 đã bước vào độ tuổi U50.

Miss Grand International 2021 đã khép lại với chiến thắng cuối cùng thuộc về đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ngoài đại diện đến từ nhiều nước tỏa sáng trong đêm chung kết, nam MC dẫn đắt chương trình với vẻ ngoài điển trai cũng đã để lại ấn tượng cho khán giả.

MC Matthew Deane Chanthavanij.

Được biết, nam MC tên Matthew Deane Chanthavanij, là con lai hai dòng máu Thái và Anh. Anh hiện tại là một diễn viên, ca sĩ kiêm MC nổi tiếng hàng đầu Thái Lan với hơn 1 triệu người theo dõi trên trang cá nhân. 

Với sự xuất hiện điển trai trên sân khấu Miss Grand 2021, nam MC đã nhanh chóng khiến nhiều khán giả ở khắp nơi, đặc biệt là ở Việt Nam phải tò mò và tìm hiểu ngay "hoàn cảnh gia đình". 

Được biết nam MC đã có gia đình và làm ông bố hai con, điều này đã khiến không ít khán giả tiếc nuối. Vợ của Matthew Deane Chanthavanij là nữ diễn viên, ca sĩ Lydia Sarunrat Visutthithada, họ kết hôn năm 2015. 

Matthew Deane Chanthavanij và vợ.

Matthew Deane Chanthavanij cao 1m81, hiện tại đã 43 tuổi. Như vậy Matthew Deane Chanthavanij đã bước vào tuổi U50. Ngoài tham gia nghệ thuật, Matthew Deane Chanthavanij còn yêu thích Muay Thái, chơi nhiều một thể thao khác như golf, lướt sóng, đua xe... 

Matthew rất thích thể thao.
Gia đình Matthew Deane Chanthavanij .

Khi đảm nhận vai trò MC của Chung kết Miss Grand International 2021, Matthew nhận được nhiều lời khen, cảm tình từ khán giả Việt. 

Trong phần trả lời chung của top 5, câu hỏi của chương trình đặt ra là: "Với tình hình thế giới hiện nay có rất nhiều vấn đề như nhân quyền, kinh tế, nếu bạn có thể chọn một người để thảo luận vấn đề này để tạo ra sự thay đổi thì bạn sẽ chọn ai và tại sao?"

Nhưng khi Matthew đọc câu hỏi, anh đã thêm vấn đề "dịch bệnh" vào sau cụm nhân quyền và kinh tế. Chính vì sự tinh tế này, Matthew đã giúp cho Thùy Tiên dễ dàng nắm bắt và đột phá khi trả lời câu hỏi.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN