Giải Trí

Giải Trí

Chồng đại gia của Minh Hằng là ai?

Giang Vũ
Chia sẻ

Ngay sau khi Minh Hằng xác nhận đồng ý lời cầu hôn của bạn trai, cư dân mạng nhanh chóng tìm kiếm những thông tin liên quan đến 'nửa kia' của nữ diễn viên.

Tối ngày 14/3, Minh Hằng khiến mạng xã hội dậy sóng khi báo tin vui, cô được bạn trai đại gia cầu hôn trên du thuyền với hoa và nhẫn kim cương. Nữ diễn viên Bẫy ngọt ngào còn tiết lộ, họ sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng sáu tới.

Chồng đại gia của Minh Hằng là ai? Ảnh 1
Minh Hằng hanh phúc khi được bạn trai đại gia cầu hôn. 

Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng truy lùng danh tính nửa kia của Minh Hằng. Theo nhiều nguồn tin, bạn trai Minh Hằng hiện đang là một doanh nhân có tiếng giới kinh doanh. Anh hơn cô 10 tuổi. Cả hai bắt đầu mối quan hệ từ tình bạn. Và anh là hậu phương hỗ trợ đắc lực cho Minh Hằng trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Trong một lần phỏng vấn, Minh Hằng từng chia sẻ, bạn trai là người vừa sâu sắc vừa vui tính, rất chiều chuộng cô. Thường xuyên đồng hành và đưa ra lời khuyên trong mọi dự án của cô. Cô cũng bác bỏ tin, anh là đại gia mà chỉ đơn thuần là một doanh nhân bình thường.

Chồng đại gia của Minh Hằng là ai? Ảnh 2
Chân dung bạn trai Minh Hằng được cư dân mạng tìm ra.

Cô cũng cho biết thêm, bạn trai là một người khá dễ ghen dù vẫn cho phép Minh Hằng hoạt động nghệ thuật. Thậm chí, có lần hai người đã cãi nhau to vì nữ diễn viên không chịu công khai chuyện yêu đương.

Chồng đại gia của Minh Hằng là ai? Ảnh 3
Minh Hằng từng bác bỏ chuyện bạn trai mình là một đại gia.

Bên cạnh đó, cũng xuất hiện nhiều tin đồn, bạn trai của Minh Hằng từng vướng hẹn hò với diễn viên Cao Thái Hà. Vào khoảng năm 2014, Cao Thái Hà thường xuyên đăng ảnh với người đàn ông này, thậm chí còn gọi anh là 'chồng yêu'. Chưa kể, Cao Thái Hà cũng từng bóng gió chuyện, bạn trai cũ của mình đang có tình cảm với một ngôi sao hạng A.

Chồng đại gia của Minh Hằng là ai? Ảnh 4
Người đàn ông này từng vướng tin đồn hẹn hò với Cao Thái Hà.

Đến hiện tại, danh tính chính xác của bạn trai Minh Hằng vẫn là một ẩn số nhưng dù như thế nào, người hâm mộ cũng vui mừng chúc phúc cho Minh Hằng vì sau bao nhiêu thăng trầm trong chuyện tình cảm, cuối cùng cô cũng đã tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN