saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Danh tính bạn trai Nam Anh, tiết lộ sẽ tiến tới hôn nhân trong thời gian tới

Diên Vỹ
Chia sẻ

Và không để nhiều người đồn đoán, danh tính bạn trai Nam Anh đã được tiết lộ

Mới đây, thông tin Nam Anh thông báo rằng đã tìm được ý trung nhân khiến nhiều người bất ngờ. Trên trang cá nhân của mình, nữ người mẫu chia sẻ thông báo "đã đính hôn". Không những thế, Nam Anh còn hé lộ thêm rằng, cô chính là người cầu hôn bạn trai của mình và nhận được lời đồng ý.

Danh tính bạn trai Nam Anh, tiết lộ sẽ tiến tới hôn nhân trong thời gian tới Ảnh 1

Nam Anh còn chia sẻ thêm loạt ảnh được một người đàn ông đưa đi dạo và dành hết lời ngọt ngào cho người yêu:  "Hoa đã tìm được bến đỗ, người đã tìm được điểm dừng. Hôm nay tôi cầu hôn người ta đó. Thật sự mọi người không biết người đàn ông này rất tuyệt vời và thuyết phục được trái tim tôi. Một con người rất khốn nạn trong tình yêu, phải nói là hành hạ những ai đang yêu mình. Vậy mà tôi chắc chắn sẽ hạnh phúc. Vì thật sự anh rất tuyệt vời".

Danh tính bạn trai Nam Anh, tiết lộ sẽ tiến tới hôn nhân trong thời gian tới Ảnh 2
Danh tính bạn trai Nam Anh, tiết lộ sẽ tiến tới hôn nhân trong thời gian tới Ảnh 3

Và danh tính bạn trai của nữ người mẫu mới đây cũng đã được tiết lộ. Nam Anh cũng không giấu nổi niềm vui khi tiết lộ về danh tính người yêu của mình.

Danh tính bạn trai Nam Anh, tiết lộ sẽ tiến tới hôn nhân trong thời gian tới Ảnh 4

Được biết, người yêu của Nam Anh tên là Sỹ Hưng - người cùng đăng quang giải quán quân với Nam Anh ở 1 cuộc thi về thời trang năm 2018. Hiện ại, cả hai đang trong quá trình tìm hiểu nhau và Nam Anh hi vọng, sẽ nhanh chóng thông báo tin vui tới người hâm mộ.

Danh tính bạn trai Nam Anh, tiết lộ sẽ tiến tới hôn nhân trong thời gian tới Ảnh 5
Danh tính bạn trai Nam Anh, tiết lộ sẽ tiến tới hôn nhân trong thời gian tới Ảnh 6

Sỹ Hưng sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai, vóc dáng đầy nam tính, khuôn mặt thu hút người đối diện. Nhìn những hình ảnh trên trang cá nhân của anh, khán giả có thể thấy rằng anh cũng là một trong những gương mặt được nhiều NTK lựa chọn. 

Danh tính bạn trai Nam Anh, tiết lộ sẽ tiến tới hôn nhân trong thời gian tới Ảnh 7
Danh tính bạn trai Nam Anh, tiết lộ sẽ tiến tới hôn nhân trong thời gian tới Ảnh 8

Sau nhiều ồn ào trong sự nghiệp cũng như những phát ngôn về chuyện tình cảm, giờ đây có lẽ Nam Anh đã tìm cho mình được 1 bến đỗ hạnh phúc. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN