Giải Trí

Danh ca Ngọc Sơn lái xe mui trần, 'bắn' rap cực mượt trong MV Lời Tỏ Tình Dễ Thương 3

Hoàng Minh
Chia sẻ

Danh ca Ngọc Sơn ra MV 'Lời tỏ tình dễ thương 3' nhân dịp Valentine - ngày Lễ tình nhân sắp tới.

Nối tiếp thành công của Lời Tỏ Tình Dễ Thương 1 và Lời Tỏ Tình Dễ Thương 2, danh ca Ngọc Sơn tiếp tục giới thiệu đến với khán giả Lời Tỏ Tình Dễ Thương 3 nhân dịp Lễ tình nhân 14/2 sắp tới. 

Với giai điệu vui tươi, Lời Tỏ Tình Dễ Thương 3 mang thông điệp ý nghĩa “yêu là phải nói”, lắng nghe cảm xúc của bản thân trong tình yêu và mạnh dạn tỏ bày cùng đối phương. 

Đặc biệt, “ông hoàng nhạc sến” còn thổi làn gió mới mẻ, trẻ trung vào ca khúc với đoạn đọc rap vô cùng chuyên nghiệp và dễ “đốn tim” người nghe vì ca từ dễ thương, gần gũi. 

Danh ca Ngọc Sơn lái xe mui trần, 'bắn' rap cực mượt trong MV Lời Tỏ Tình Dễ Thương 3 Ảnh 1
Danh ca Ngọc Sơn xuất hiện với siêu xe trong MV Lời Tỏ Tình Dễ Thương 3.

Phần hình ảnh trong MV Lời Tỏ Tình Dễ Thương 3 được danh ca Ngọc Sơn đầu tư, trau chuốt và mang tinh thần sôi động. Bối cảnh chính của MV được quay tại bãi biển Vũng Tàu mang đến những khung hình lãng mạn cũng như vô cùng hoành tráng. 

Hẳn nhiên, trong MV không thể thiếu “đặc sản” của “anh ba” Ngọc Sơn là những bước nhảy điêu luyện. Màn nhảy trên bãi biển vào ban đêm của nam ca sĩ và các vũ công là điểm nhấn của Lời Tỏ Tình Dễ Thương 3. MV sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 11/2. 

Danh ca Ngọc Sơn lái xe mui trần, 'bắn' rap cực mượt trong MV Lời Tỏ Tình Dễ Thương 3 Ảnh 2
Phần nhảy ở bãi biển đêm là điểm nhấn của MV.

Danh ca Ngọc Sơn sinh năm 1968, là người gốc Quảng Nam, sinh ra ở Hải Phòng, thành danh tại TP.HCM. Nam danh ca được biết đến với biệt danh “Ông hoàng nhạc sến”. Trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, Ngọc Sơn nổi tiếng với những ca khúc do chính mình sáng tác và trình bày như Vầng Trăng Cô Đơn, Tình Cha, Tình Mẹ, Lời Tỏ Tình Dễ Thương…

Xem thêm:

Không phải Mỹ Tâm hay Hà Hồ, Chi Pu là nữ nghệ sĩ Vbiz có lượt tương tác mạng xã hội nhiều nhất 2023

Dâu hào môn đón Tết: Lan Khuê khoe biệt phủ dát vàng, Hà Tăng đảm đang, Phạm Hương gây chú ý nhất

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất