Giải Trí

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng định bán máu nuôi con, 'bỏ chạy khỏi chồng cũ là lựa chọn đúng nhất cuộc đời'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Không chỉ vậy, Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn bày tỏ việc kết hôn với chồng cũ là quyết định sai lầm, là nỗi đau lẫn sự xấu hổ cho bản thân cũng như gia đình cô.

Mới đây, thông qua trang cá nhân, Đặng Thu Thảo vừa có đoạn trạng thái nhắn gửi đến chồng cũ sau khi cả hai “đường ai nấy đi” và lùm xùm quanh chuyện doanh nhân Phúc Thành bị tố bạo hành gia đình, quen người khác trong lúc vợ mang thai hay mượn tiền rồi im bặt. 

Theo đó trên trang cá nhân, Hoa hậu Đại Dương 2014 viết: “Bỏ chạy khỏi anh là sự lựa chọn đúng nhất trong cuộc đời em. Chọn anh là sai lầm, là nỗi đau và là niềm xấu hổ không chỉ riêng em mà là của gia đình em. 

Mấy ngày qua, bạn bè của anh đã gửi cho em xem những gì anh nói để phân bua cho mình. Em đọc mà thật đắng lòng! Sống với anh, em đã tin tưởng chồng - bao nhiêu tiền để dành anh kêu đưa anh làm ăn em nghe chồng đưa hết. Anh mượn tiền ba mẹ em rồi không trả, khi ba mẹ hỏi thì anh nói đám cưới anh lỗ nên anh không trả. 

Khi em còn làm ra tiền, anh nói chuyện bình thường. Đến khi bầu xấu xí, mệt mỏi không làm ra tiền thì anh nạt nộ, bỏ mặc em trong lúc mang thai thì đi chơi với bồ. Chịu không nổi vì bị bồ anh tấn công, em nói với anh để anh bảo vệ. Nhưng thay vì bảo vệ vợ, anh đã đánh… em”.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng định bán máu nuôi con, 'bỏ chạy khỏi chồng cũ là lựa chọn đúng nhất cuộc đời' Ảnh 1
Đặng Thu Thảo vừa có tâm thư dài gửi đến chồng cũ trên trang cá nhân.

Đặng Thu Thảo cho biết thêm chính vì bản thân không chịu nổi sự tấn công từ nhân tình của chồng, rồi việc thường xuyên bị anh đánh đập và một số vấn đề khác nên cô chọn cách ly hôn. 

Người đẹp gốc Cần Thơ kể khi mình đề nghị ly hôn, chồng cũ thẳng thừng bảo nếu cả hai kết thúc thì cô tự nuôi con. 

“Nhưng lúc đó, em không có nổi 100 ngàn đồng trong túi thì làm sao nuôi con. Em đã cố gắng chịu đựng vì con là im lặng, sống tiếp với anh trong địa ngục. Bồ anh tấn công em mỗi ngày và có lúc đỉnh điểm em đã lăn ra ngất lâm sàng anh nhớ không?” - cô viết. 

Đặng Thu Thảo nhớ lại thời điểm quyết định ly hôn, vì trong túi không có tiền nên bản thân đã năn nỉ doanh nhân Phúc Thành phụ cô nuôi con và đến mức chỉ còn thiếu việc quỳ xuống chân chồng cũ.

Tuy nhiên, sự nài nỉ của Đặng Thu Thảo chỉ đổi lại là những phản ứng lạnh lùng, dửng dưng từ chồng cũ. Sau đó, anh hứa cho mỗi đứa con 4 triệu đồng/tháng, nhưng không đưa thẳng một lần mà mỗi tuần sẽ phát 2 triệu đồng. 

“Anh biết không, 2 triệu đồng nuôi hai con khó lắm. Em cố gắng tiết kiệm hết mức nhưng vẫn rất khó khăn. Có lúc thiếu tiền, em suy nghĩ sẽ đi bán máu lo cho con nhưng vì sức khoẻ yếu lại thêm bệnh trầm cảm chưa hết” - cô nhắn nhủ với chồng cũ. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng định bán máu nuôi con, 'bỏ chạy khỏi chồng cũ là lựa chọn đúng nhất cuộc đời' Ảnh 2
Đặng Thu Thảo và doanh nhân Phúc Thành thuở còn mặn nồng.

Ở phần cuối đoạn trạng thái, Đặng Thu Thảo tâm sự vì ba mẹ đã lớn tuổi nên cô không bao giờ muốn mình trở thành gánh nặng. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân với chồng cũ đã khiến cô bất đắt dĩ là gánh nặng cho gia đình. Theo đó, ba mẹ phải phụ chăm cháu để cô chữa bệnh trầm cảm. Trong khi chị gái phải phụ lo toan, giúp đỡ những thiếu thốn của ba mẹ con cô. 

Hoa hậu Đại Dương 2014 cũng nói rõ lý do bản thân đăng đàn, kể mọi chuyện vì chồng cũ đi bôi xấu cô, nói những điều không đúng sự thật. 

Người đẹp còn gửi lời thách thức đến chồng cũ: “Còn nhiều lắm, anh muốn kể chi tiết không? Nếu cần bằng chứng, để em gửi phụ tiếp anh cho trọn vẹn câu chuyện anh nhé”.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin mới nhất