saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đặng Siêu tận tình chỉ dạy diễn xuất cho Vương Nguyên trong phim mới được khán giả khen ngợi

Yuu
Chia sẻ

Bộ phim điện ảnh mới Đường về nhà trong Tôi và quê hương của tôi do Đặng Siêu, Diêm Ni, Vương Tử Văn, Vương Nguyên, Tôn Lệ tham diễn sẽ công chiếu vào đầu tháng 10 sắp tới.

Poster phim điện ảnh 'Đường về nhà' một trong 5 phim 'Tôi và quê hương của tôi'

Vì tình hình dịch bệnh căng thẳng mà Vương Nguyên vào tháng 5 đã từ Mỹ trở về quê nhà. Trong khoảng thời gian hoạt động trở lại, Vương Nguyên đã cùng với các diễn viên thực lực tham gia trong phim điện ảnh Đường Về Nhà – một trong 5 bộ phim Tôi và quê hương của tôi sẽ được công chiếu vào ngày 01 tháng 10 Quốc Khánh sắp tới. 

Đặng Siêu trong phim không chỉ là diễn viên mà kiêm cả đạo diễn 
TFBOYS Vương Nguyên

Vương Nguyên xuất thân là một trong ba thành viên TFBOYS, từ khi ra mắt cho đến hiện nay cậu đều tập trung dành thời gian cho âm nhạc. Mặc dù cũng tham gia nhiều bộ phim nhưng với kỹ năng diễn xuất chưa qua đào tạo tại trường học chính quy thì sẽ luôn thua kém nhiều người khác. 

Gần đây, bên phía đoàn làm phim Tôi và quê hương của tôi đã đăng video hậu trường của phim Đường về nhà. Trong video có một đoạn ngắn đã làm cư dân mạng chu ý, khi chính tay đạo diễn - diễn viên Đặng Siêu tận tình hướng dẫn diễn xuất cho Vương Nguyên.     

Hình ảnh Đặng Siêu chỉ dạy diễn xuất cho Vương Nguyên

Mặc dù không biết rõ tình tiết nội dung của phim nhưng theo đoạn  ngắn của video thì Đặng Siêu đang chỉ dạy Vương Nguyên cảnh ôm nhau một cách nam tính, mạnh mẽ và đầy cảm xúc. Trong quá trình hướng dẫn Đặng Siêu vừa nói vừa cười cho bầu không khí thoải mái, còn Vương Nguyên thì nghiêm túc chuyên tâm lắng nghe. 

Không chỉ vậy, Đặng Siêu lo ngại Vương Nguyên không thể  diễn tả được cảm xúc chân thật, cho nên anh dùng hành động ôm Vương Nguyên để cho cậu có thể hình dung ra được hoàn cảnh cần phải diễn rao sao, cảm xúc như thế nào. 

Tuy rằng chỉ một đoạn ngắn nhưng cư dân mạng và fan hâm mộ đều dành lời khen ngợi đến sự tận tâm của Đặng Siêu dành cho đàn em. Họ cũng mong muốn Vương Nguyên có thể vì vậy mà học hỏi được nhiều kỹ năng diễn xuất thực tế của Đặng Siêu và các tiền bối đi trước. 

Chia sẻ

Bài viết

Yuu

BÌNH LUẬN