saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dáng ngồi phản cảm của Diệu Nhi trong Rạp phim và câu chuyện phía sau

Hải Long
Chia sẻ

Ngay lập tức cộng đồng những người yêu thích cô nàng đã kịp thời xuất hiện và ứng cứu Diệu Nhi bằng cách đưa ra bằng chứng cô nàng vô tội, nhưng kết quả là cô vẫn gia nhập hội sao việt có group anti

Mới đây cộng đồng mạng vừa chia sẻ bức ảnh dáng ngồi của diễn viên Diệu Nhi trong rạp phim. Ngay lập tức bức hình trở thành tâm điểm của sự soi xét và nổ cuộc tranh cãi giữa cộng đồng mạng và những người yêu thích cô nàng.

Bức ảnh ghi lại Diệu Nhi ngồi chân xếp vòng trên ghế, kèm theo đó là một hộp bưởi cô nàng mang từ nhà đi. Tức thời hàng loạt bình luận chỉ trích rằng dáng ngồi của cô trong rạp phim như vậy là vô ý tứ, thậm chí là phản cảm khi bản thân đang mặc váy mà không chú trọng hình thức. 

Chưa kể netizen còn phản đối việc cô mang bưởi vào rạp phim vì vi phạm quy định của tất cả các cụm rạp: Không mang thức ăn không nằm trong khuôn khổ rạp vào phòng chiếu. 

Ngay lập tức cộng đồng những người yêu thích cô nàng đã kịp thời xuất hiện và ứng cứu Diệu Nhi bằng cách đưa ra bằng chứng cô nàng vô tội. Thứ nhất, fan khẳng định Diệu Nhi mang bưởi theo vì đây là họp báo tổ chức trong rạp và cô được mời tham dự, bưởi là bữa phụ hỗ trợ trong quá trình Diệu nhi giảm cân nên cô mang theo, chứ không phải "biết cấm vẫn làm". Thứ hai, fan cho rằng tư thế ngồi của Diệu nhi hoàn toàn thoải mái và bình thường, chẳng có gì đáng chê trách vì vẫn đảm bảo sự kín đáo.

Khách quan đánh giá thì trong việc này Diệu nhi làm có phần chưa "chuẩn", dẫu biết là tham dự họp báo việc mang đồ ăn khác vào rạp là bình thường. Tuy nhiên làm vậy liệu có lịch sự và tôn trọng đơn vị ngỏ lời mời cô nàng đến họp báo không? 

Bình luận từ phía cộng đồng mạng xoay quanh sự việc của Diệu Nhi

Những buổi họp báo là nơi tụ hợp nhiều nghệ sĩ lớn bé, già trẻ, quen lạ, việc những người đến sau vừa vào rạp bắt gặp hình ảnh một cô gái váy đỏ ngồi khoang chân trên ghế sẽ tạo cảm giác không thoải mái. Chưa kể còn tạo cảm giác thiếu nghiêm túc và gây ấn tượng xấu tới khách mời khác, ảnh hưởng đến hình ảnh của đơn vị tổ chức vì cho rằng đây là một sự kiện thiếu chuyên nghiệp.

Ngay sau khi bức ảnh đăng tải không lâu, Diệu Nhi còn bị lập hẳn group antifan với lý do "quá nhây".

Vì vậy, có thể tạm nói Diệu Nhi không sai, fan cô bênh vực cũng đúng. Nhưng ở sự kiện cần sự chỉnh tề nhất định vì bản thân cô lầ một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng khá rộng rãi, việc hơi quá thoải mái ở nơi công cộng như vậy ít nhiều sẽ khiến cô nàng mất điểm trong mắt vài đối tượng khán giả nhất định.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Long

BÌNH LUẬN