Giải Trí

Đặng Luân - Lý Thấm lại dính nghi vấn hẹn hò khi cả hai có chung một người trợ lý

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Liên tục là những chi tiết tương đồng với nhau khiến Đặng Luân và Lý Thấm bị dân mạng đồn đoán là một cặp đôi thật sự trong giới giải trí.

Đặng Luân Lý Thấm thường xuyên vướng vào tin đồn có tình cảm với nhau khi dân mạng phát hiện những chi tiết đáng ngờ giữa họ. Từ khi cả hai tham gia show Bố ơi mình đi đâu thế thì tin tức Đặng Luân - Lý Thấm hẹn hò bắt đầu rộ lên trong giới giải trí.

Đặng Luân - Lý Thấm lại dính nghi vấn hẹn hò khi cả hai có chung một người trợ lý Ảnh 1

Thời gian trước, chỉ vì avatar từ studio của cả hai có sự tương đồng khi sử dụng nền đen làm chủ đạo khiến nghi vấn này lại rộ lên một lần nữa. Trong khi fan hai nhà khẳng định thần tượng vẫn còn độc thân, thì phía nghệ sỹ lại nhất mực im lặng trước những lời đồn đoán này.

Xem thêm: Đặng Luân chia sẻ về nụ hôn đầu, Dương Tử trở thành nhân vật tình nghi

Đặng Luân - Lý Thấm lại dính nghi vấn hẹn hò khi cả hai có chung một người trợ lý Ảnh 2

Mới đây, rất nhiều chi tiết đáng ngờ từ Đặng Luân và Lý Thấm càng khiến tin đồn cả hai đang yêu nhau thêm phần có cơ sở. Dân mạng soi ra được người trợ lý của Lý Thấm thỉnh thoảng xuất hiện bên cạnh Đặng Luân, nghi ngờ cả hai có chung một người trợ lý. Đồng thời, bài viết của họ cũng có nội dung na ná nhau. 

Đặng Luân - Lý Thấm lại dính nghi vấn hẹn hò khi cả hai có chung một người trợ lý Ảnh 3
Đặng Luân - Lý Thấm lại dính nghi vấn hẹn hò khi cả hai có chung một người trợ lý Ảnh 4
Đặng Luân - Lý Thấm lại dính nghi vấn hẹn hò khi cả hai có chung một người trợ lý Ảnh 5

Liên tục là những "sự trùng hợp" đến ngỡ ngàng giữa Đặng Luân và Lý Thấm khiến nhiều người gần như tin chắc rằng cả hai chính là một cặp trai tài gái sắc mới của làng giải trí Hoa Ngữ.

Đặng Luân - Lý Thấm lại dính nghi vấn hẹn hò khi cả hai có chung một người trợ lý Ảnh 6

Tuy nhiên, khi tin đồn ngày càng trở nên lan rộng thì phía ekip của cả hai vẫn chưa hề lên tiếng, không khẳng định cũng chẳng phủ nhận về chuyện này. Động thái này khiến fan hâm mộ cảm thấy rất bất mãn, họ muốn thần tượng mình có câu trả lời rõ ràng trước những tin đồn tình cảm như thế.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất