saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đằng Lệ Minh viết tâm thư chia sẻ từng bị 'tra nam' lừa hai lần

DAO DAO
Chia sẻ

Mới đây, diễn viên TVB  Đằng Lệ Minh đã đăng một lời cảm ơn trên nền tảng xã hội của mình để thú nhận một sự thật với chồng và cảm ơn gia đình.

Mới đây, diễn viên TVB Đằng Lệ Minh đã đăng một lời cảm ơn trên nền tảng xã hội của mình để thú nhận một sự thật với chồng và cảm ơn gia đình. Đằng Lệ Minh nói rằng cô ấy đã nhập viện ở một bệnh viện ở Nhật Bản vài ngày trước. Đằng Lệ Minh cũng viết tâm thư nói mình từng bị ”tra nam” lừa hai lần và cô đã ở trong bệnh viện hơn hai tuần và được phục hồi cho đến khi trở về Hồng Kông. Đằng Lệ Minh viết: “Tháng này, tôi có một sự hiểu biết mới về các giá trị của cuộc sống. Để chăm sóc bệnh nhân là tôi, chồng, tôi đã cho tôi thấy một khuôn mặt siêu nghiêm túc, căng thẳng và dịu dàng, đau lòng và ngọt ngào.” Cư dân mạng cũng bình luận: “Nữ thần chữa bệnh sớm!”, “Thật hạnh phúc khi có một người chồng tốt như vậy.”

Nói về Đằng Lệ Minh, khán giả trẻ có thể không biết nhiều về cô ấy, nhưng cô ấy muốn trở thành người đứng đầu danh sách hoa đán của TVB. Đằng Lệ Minh đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm kinh điển khi còn trẻ.

Đằng Lệ Minh 44 tuổi và chồng Zhu Jiankun đã rất ngọt ngào kể từ khi kết hôn. Đằng Lệ Minh cũng chia sẻ về cuộc sống hàng ngày cùng chồng trên các nền tảng xã hội. Thỉnh thoảng, mọi người sẽ thấy tình yêu ngọt ngào của cô ấy và chồng. Nó liên quan đến những thăng trầm của Đằng Lệ Minh trong những năm qua, và cô đã trải qua nhiều tổn thương về tình cảm.

Ngụy Tuấn Kiệt sau 10 năm yêu đương với Đằng Lệ Minh, đã bất ngờ yêu Trương Lệ Hoa, chỉ mới 19 tuổi, đã từ bỏ Đằng Lệ Minh một cách tàn nhẫn, và cưới cô gái trẻ để có con. Kể từ đó, Ngụy Tuấn Kiệt đã được trao vương miện là một người đàn ông tồi tệ (“tra nam”), hình ảnh của anh đã giảm mạnh và anh đã bị cư dân mạng tấn công trên các nền tảng xã hội. Sau đó, Ngụy Tuấn Kiệt đã rất tức giận với Đằng Lệ Minh.

Đằng Lệ Minh chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng vậy là đủ khi yêu Ngụy Tuấn Kiệt”. Thật đáng tiếc rằng các đối tượng gặp phải sau đó dường như không tốt hơn nhiều so với trước. Sau đó, cô đã gặp Quách Chính Hồng, người “chân đạp hai chiếc thuyền”. Năm 2007, hai người hợp tác trong Mẹ chồng nàng dâu để tạo ra một tia lửa tình yêu. Sau khi phát triển mối quan hệ ngầm trong gần hai năm, Đằng Lệ Minh đột nhiên trở lại trạng thái độc thân. Hóa ra trong khi Quách Chính Hồng yêu cô, anh đã có một người phụ nữ khác. Bên thứ ba này cũng đã sinh con gái cho Quách Chính Hồng. Đằng Lệ Minh đã rất tức giận khi nghe tin và ngay lập tức chia tay.

Trong những năm đầu hậu chia tay, Đằng Lệ Minh đã bị tổn thương rất nhiều. Mãi đến khi gặp người chồng hiện tại Zhu Jiankun, cô mới trở thành một người vợ hạnh phúc. Đối mặt với mối quan hệ với chồng, cô có kinh nghiệm của riêng mình và nghiên cứu kỹ năng làm vợ độc đáo của mình!

Đằng Lệ Minh ngày càng trở nên hấp dẫn và nữ tính hơn. Đặc biệt, trước đây cô cũng là người phát ngôn cho việc nâng ngực. Đằng Lệ Minh không chỉ nổi tiếng, mà còn có vẻ đẹp nội hàm. Cô ấy biết nấu những món ăn ngon ở nhà.

Ngay cả khi Đằng Lệ Minh muốn thực hiện đóng một bộ phim, dù bận rộn đến đâu, Đằng Lệ Minh vẫn sẽ hôn chồng trước vào buổi sáng, dành thời gian để ăn sáng cùng nhau. Đằng Lệ Minh biết rằng chồng cô thích chơi các môn thể thao thú vị, vì vậy anh thường cùng cô đi trượt tuyết và các môn thể thao dưới nước. Khi hai người đi du lịch, Đằng Lệ Minh sẽ sắp xếp chuyến đi và đặt một nhà hàng cho bữa tối.

“Tính cách của Zhu Jiankun rất lạc quan và thân thiện với gia đình, nhưng anh ấy rất hướng ngoại. Anh ấy cũng thích chạy ra ngoài mỗi ngày, như thể luôn có việc phải làm”. Đằng Lệ Minh tiết lộ một bí mật nhỏ: “Là một người vợ, nếu chồng tôi không thích về nhà, tôi sẽ chăm sóc nhà cửa sạch sẽ, nấu những món ăn yêu thích của anh ấy và thu hút chồng về nhà.” Cô cũng nói: “Bạn không bao giờ có thể cứng rắn với một người đàn ông, miễn là anh ta hiểu bạn thực sự có ý nghĩa gì với anh ta, anh ta sẽ không quá chống lại những gì anh ta nói.”

Chia sẻ

Bài viết

DAO DAO

BÌNH LUẬN