saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đăng Khôi tặng vợ căn hộ 10 tỷ nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày cưới

Quá Hải
Chia sẻ

Cư dân mạng trầm trồ trước món quà của ca sĩ Đăng Khôi dành tặng cho bà xã.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Đăng Khôi vui mừng khoe món quà tặng bà xã nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày cưới. 

"Căn hộ rộng 160m2, có hai mặt thoáng nhìn ra sông, bến du thuyền Sài Gòn để vợ sáng ngắm bình minh, chiều ngắm hoàng hôn. Đây là món quà tặng vợ đánh dấu kỷ niệm 8 năm đám cưới vợ chồng mình nhé", Đăng Khôi bày tỏ.

Đăng Khôi tặng vợ căn hộ 10 tỷ nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày cưới Ảnh 1
Đăng Khôi tặng vợ căn hộ 10 tỷ nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày cưới.

Theo đó, nam ca sĩ đã "chi mạnh" mua căn hộ trị giá 10 tỷ đồng để làm quà cho bà xã nhân ngày đặc biệt. Chia sẻ của Đăng Khôi khiến dân tình trầm trồ khen ngợi vì món quà giá trị. 

Đăng Khôi về chung nhà với Thủy Anh năm 2013. Sau kết hôn, bà xã anh ngừng công việc diễn viên, người mẫu ảnh và chuyển sang làm quản lý công việc cho chồng, mở công ty giải trí. Hiện, tổ ấm của cặp đôi có hai con trai: Đăng Khang (10 tuổi) và Đăng Anh (bảy tuổi).

Đăng Khôi tặng vợ căn hộ 10 tỷ nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày cưới Ảnh 2
Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi.

Nhận được món quà bất ngờ, Thủy Anh không giấu nổi cảm xúc và chia sẻ: "Tôi rất tin vào nhân duyên, nếu không phải đúng người, đúng thời điểm thì không bao giờ là vợ chồng. Lúc nhỏ, tôi chỉ mong sau này lấy được chồng đẹp trai, thương vợ con như bố mình. Vậy mà ông trời đã quá ưu ái với tôi khi được làm vợ anh. Không phải chồng hát vợ khen hay đâu nhưng thực sự để tìm thấy một người như anh trên đời này khó lắm! Yêu vợ, thương con, nhẹ nhàng, tình cảm, tâm lý, tinh tế, hiếu thảo, tốt bụng lại còn đẹp trai, hát hay nữa. Cảm ơn anh vì tất cả những gì dành cho em".

Xem thêm: Rộ tin diễn viên Nguyệt Ánh 'Cổng mặt trời' mang thai lần 2 với chồng Ấn Độ

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN