saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đăng Khôi lái xe đưa mẹ và các con tới đón bà xã vừa hoàn thành cách ly

Thanh Hà
Chia sẻ

Hôm nay (7/5) gia đình Đăng Khôi và Thuỷ Anh đã chính thức được đoàn tụ.

Trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng mắc kẹt tại Singapore, bà xã Đăng Khôi và mẹ đang được cách ly tập trung tại Cần Thơ khi mà tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra khá căng thẳng.

Hôm nay (7/5), trên trang cá nhân, Đăng Khôi vừa mừng vui khoe loạt ảnh cùng mẹ và các con đang trên đường tới đón bà xã trở về, gia đình anh chính thức được đoàn tụ sau nhiều ngày cách xa. Đi kèm là dòng chú thích, anh viết: “Hoàng tử Mario và ngựa đã sẵn sàng đi Cần Thơ cứu công chúa”. 

Cảm động trước tình cảm của gia đình dành cho mình, phía dưới phần bình luận của hot mom Thuỷ Anh đã không giấu được cảm xúc. Cô viết: “Công chúa với chả hoàng tử, yêu thế ạ!”. Bên cạnh đó, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ khi biết tin bà xã Đăng Khôi đã hoàn thành cách ly được trở về nhà đã gửi những lời chúc mừng đến cô và gia đình.

Trước đó, bà xã Đăng Khôi cho biết, sau khi hoàn thành việc cách ly và trở về nhà việc đầu tiên cô làm là sẽ ôm chồng và các con thật chặt. Bởi đã gần 2 tháng cách xa gia đình, cô từng khóc khi nghe “các con nói nhớ mẹ, nằm mơ thấy mẹ”.

Để vơi bớt nỗi nhớ vợ, các con bớt nhớ mẹ Đăng Khôi đã không ngại lái xe hơn 5 tiếng đưa hai con trai về Cần Thơ dù chỉ để gặp bà xã trong vòng 5 phút và đứng cách xa nhau 200m.

“Hành trình này mình sẽ nhớ mãi, nó làm mình thay đổi rất nhiều về quan niệm cuộc sống. Nhất định mình sẽ mạnh khoẻ để trở về nhà - nơi có bố mẹ, chồng con luôn chờ đón. Cám ơn các anh bộ đội Trung đoàn 932 đã tạo điều kiện và giúp đỡ gia đình em được đoàn tụ!”, Thuỷ Anh từng chia sẻ.

Được biết, trong 14 ngày sống tại khu cách ly tập trung, Thuỷ Anh đã luôn lan truyền những thông điệp tích cực và cập nhật thường xuyên những hoạt động thường ngày. Bà xã nam ca sĩ còn cho biết thêm, thời gian sống trong khu cách ly được ghi lại bằng 1 chiếc Vlog để chia sẻ với người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN