Giải Trí

Đang biểu diễn, Hà An Huy quay xuống sân khấu hỏi mẹ một điều khiến nhạc sĩ Đức Trí tấm tắc khen

Minh Ngọc
Chia sẻ

Câu hỏi của Hà An Huy khiến nhiều khán giả có mặt tại đêm nhạc bật cười, dành những lời khen cho đấng sinh thành của quán quân Vietnam Idol 2023.

Sau khi đăng quang danh hiệu quán quân Vietnam Idol 2023, Hà An Huy tất bật chạy show, chăm chút cho những dự án âm nhạc cá nhân để sớm trình làng thị trường, dành tặng đến những khán giả đã yêu thương và ủng hộ.

Mới đây, Hà An Huy là một trong những nghệ sĩ khách mời xuất hiện trong đêm nhạc của nhạc sĩ Đức Trí. Tại đây, quán quân Vietnam Idol trình diễn những sáng tác gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Đức Trí như: Ước mơ trong đời, Tôi tìm thấy tôi, Ngày tháng quay về,...

Đang biểu diễn, Hà An Huy quay xuống sân khấu hỏi mẹ một điều khiến nhạc sĩ Đức Trí tấm tắc khen Ảnh 1
Hà An Huy trong đêm của nhạc sĩ Đức Trí.

Đáng chú ý, mẹ Hà An Huy - nghệ sĩ chèo Minh Phương cũng có mặt để ủng hộ con trai. Trong khoảnh khắc trò chuyện trên sân khấu, khi nhận được câu hỏi "Học đàn piano từ năm bao nhiêu tuổi" từ nhạc sĩ Đức Trí, Hà An Huy đã quay xuống hỏi mẹ.

Mẹ Hà An Huy cho biết đã để con trai học đàn từ năm 8 tuổi. Anh tâm sự thêm: "Ngày còn bé, em thích học nhiều thứ, cứ em đòi là mẹ đồng ý thôi nên nhiều quá đôi khi em cũng không nhớ...".

Đang biểu diễn, Hà An Huy quay xuống sân khấu hỏi mẹ một điều khiến nhạc sĩ Đức Trí tấm tắc khen Ảnh 2
Hà An Huy và mẹ trong đêm nhạc tối 7/12.

Trước những chia sẻ của Hà An Huy, nhạc sĩ Đức Trí tấm tắc khen ngợi anh cũng như mẹ. Nam nhạc sĩ nói: "Thế chúng ta mới nên cảm ơn những người nào cho chúng ta học đàn từ bé, đối với tôi đàn là bạn của mình. Lúc nào cũng thế, tôi đi đâu tôi thấy đàn là tôi lao vào ngay". 

Cũng trong đêm nhạc, hai người bạn thân thiết của Hà An Huy là Á quân Vietnam Idol 2023 - Lâm Phúc và "nàng thơ của Đen Vâu" Pia Linh cũng có mặt để ủng hộ giọng ca Rơi.

Đang biểu diễn, Hà An Huy quay xuống sân khấu hỏi mẹ một điều khiến nhạc sĩ Đức Trí tấm tắc khen Ảnh 3
Những người bạn thân như Lâm Phúc, Pia Linh, Nguyễn Đạt cũng có mặt để ủng hộ quán quân Vietnam Idol 2023. 

Xem thêm clip: VÕ HẠ TRÂM: "Hạnh Phúc Xuất Phát Từ Những Điều Nhỏ Bé" | MOM TALK

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất