Giải Trí

Đăng Bách trình diễn bùng nổ, tự viết Rap trưởng thành đáng kinh ngạc: Nhận 6/10 điểm từ Ban giám khảo

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Với tâm tư và cách lựa chọn từ ngữ viết nên từng câu rap cho phần thi solo Chung kết, Đăng Bách mở ra cho khán giả những điều mới mẻ đáng kinh ngạc.

Hành trình tìm kiếm quán quân GHVN New Generation 2021 đã khép lại sau những tranh tài gay cấn của Top 4 thí sinh xuất sắc nhất Hà Anh, Thùy Trang, Đăng Bách và Song Tùng. Dù chỉ còn một chiến binh trụ lại đến Chung kết nhưng đội Kidneeland vẫn xuất sắc “ẵm trọn” ngôi vương năm nay bởi cậu học trò đa tài - Đăng Bách.

Tập 15 - Chung kết GHVN New Generation 2021.

Là một trong những thí sinh tài năng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của khán giả từ những vòng đầu tiên, Đăng Bách chưa bao giờ khiến người xem thất vọng bởi sự tiến bộ rõ rệt từng ngày. Với sự chỉ dẫn và huấn luyện của cặp đôi Vũ Cát Tường - Hưng Cao, cậu bé luôn đến những màn trình diễn chất lượng với sự luyện tập và đầu tư nghiêm túc.

Đăng Bách trình diễn bùng nổ, tự viết Rap trưởng thành đáng kinh ngạc: Nhận 6/10 điểm từ Ban giám khảo Ảnh 1

Dường như không gì có thể cản trở bước chân “át chủ bài” nhà Kidneeland trên chặng đường chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi khi Đăng Bách luôn “biến hoá” với đa dạng thể loại âm nhạc. Nếu như tại vòng Bán kết, cậu bé chọn một bài hát tự sự đầy sâu lắng để ghi điểm thì trên sân khấu của trận chiến cuối cùng, một bài hát R&B sôi động kèm theo phần Rap và vũ đạo chất lừ đã khiến khán giả ấn tượng mạnh mẽ.

Đăng Bách trình diễn bùng nổ, tự viết Rap trưởng thành đáng kinh ngạc: Nhận 6/10 điểm từ Ban giám khảo Ảnh 2
Đăng Bách trình diễn bùng nổ, tự viết Rap trưởng thành đáng kinh ngạc: Nhận 6/10 điểm từ Ban giám khảo Ảnh 3

Mẹ là nguồn động lực to lớn của Đăng Bách xuyên suốt cuộc thi và bài hát lần này như một món quà được hát lên để dành tặng mẹ. Mỗi người con là một vệ tinh quay quanh và luôn dõi theo bóng hình mẹ. Dù có trưởng thành hay xa cách thì tình yêu thương, ký ức về mẹ luôn được lưu giữ bên trong mỗi chúng ta. Thông qua bài hát, Đăng Bách còn muốn thể hiện khát khao xây dựng và đứng trên đỉnh cao thành công của con đường theo đuổi ước mơ.

Trước giờ G trình diễn, Đăng Bách gặp mẹ tại hậu trường để nghe chia sẻ động viên. Biết cậu con trai mê mẩn món ăn vặt Xúc xích xốt lắc Heo cao bồi 3 + 1, mẹ đã chu đáo chuẩn bị món quà đặc biệt này để tiếp sức tinh thần. Với nhiều hương vị đa dạng có thể dễ dàng lựa chọn như lắc phô mai, xốt tôm trứng muối hay xốt spaghetty, học trò Vũ Cát Tường - Hưng Cao thưởng thức trong sự hào hứng vì quá ngon.

Đăng Bách trình diễn bùng nổ, tự viết Rap trưởng thành đáng kinh ngạc: Nhận 6/10 điểm từ Ban giám khảo Ảnh 4
Đăng Bách trình diễn bùng nổ, tự viết Rap trưởng thành đáng kinh ngạc: Nhận 6/10 điểm từ Ban giám khảo Ảnh 5

Nhận được "bảo bối cứu đói" giữa phim trường từ mẹ, Đăng Bách như được tiếp thêm nguồn năng lượng để bung sức bùng nổ trên sân khấu. Chẳng mấy chóc, cậu bé đã nhóp nhép ngon lành 4 cây xúc xích, bụng no nê, tâm trạng vô cùng phấn chấn và tự tin bước ra sân khấu.

Đăng Bách trình diễn bùng nổ, tự viết Rap trưởng thành đáng kinh ngạc: Nhận 6/10 điểm từ Ban giám khảo Ảnh 6
Đăng Bách trình diễn bùng nổ, tự viết Rap trưởng thành đáng kinh ngạc: Nhận 6/10 điểm từ Ban giám khảo Ảnh 7
Đăng Bách trình diễn bùng nổ, tự viết Rap trưởng thành đáng kinh ngạc: Nhận 6/10 điểm từ Ban giám khảo Ảnh 4

Có thể nói ca khúc Vệ tinh do CJO sáng tác, Duck V đảm nhận producer và phần lời hoàn toàn do chính “gà chiến” nhà Kidneeland viết đã hoàn toàn khiến khán giả cũng như hội đồng giám khảo "bùng nổ". Với tâm tư, cách lựa chọn từ ngữ trong từng câu rap đầy bài bản, trưởng thành, càng về sau, Đăng Bách càng mở ra cho khán giả những điều mới mẻ đáng kinh ngạc.

Đăng Bách trình diễn bùng nổ, tự viết Rap trưởng thành đáng kinh ngạc: Nhận 6/10 điểm từ Ban giám khảo Ảnh 5
HHLV Hưng Cao và Vũ Cát Tường "tít mắt" khi trò cưng được khen.

Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên hương phải thốt lên: “Con đã làm nổ cả sân khấu và cả cảm xúc của mọi người ngồi đây hôm nay. Con thật sự là một New Generation”. Đại diện truyền thông  - anh Minh Khôi thừa nhận đã phải nhún nhảy theo khi Đăng Bách trình diễn: “Dù kết quả có ra sao thì trong lòng anh em đã là người chiến thắng. Em thật sự là nghệ sĩ giải trí tài năng trong tương lai”.

Đăng Bách trình diễn bùng nổ, tự viết Rap trưởng thành đáng kinh ngạc: Nhận 6/10 điểm từ Ban giám khảo Ảnh 6

Đăng Bách nhận 6/10 bình chọn từ Hội đồng giám khảo. Song Tùng có 2/10 điểm. Hà Anh - Thùy Trang nhận điểm ngang nhau 1/10 phiếu bình chọn.

Điểm số quy đổi từ lượng bình chọn của khán giả cho Hà Anh - Thùy Trang và Song Tùng lần lượt là 1.2 - 1.8 và 3.6. Có 3.4 điểm bình chọn của khán giả và 6 điểm từ Hội đồng giám khảo, Đăng Bách đã có chiến thắng không thể thuyết phục hơn.

Đăng Bách trở thành chủ nhân của giải thưởng trị giá lên đến 1 tỷ đồng và có 1 năm sử dụng Xúc xích Xốt lắc Heo cao bồi.

Đăng Bách trình diễn bùng nổ, tự viết Rap trưởng thành đáng kinh ngạc: Nhận 6/10 điểm từ Ban giám khảo Ảnh 7

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất