saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đông Nhi thán phục vì tài năng của 'hoàng tử' Đăng Bách: Đam mê mãnh liệt, tỏa sáng như ngôi sao thực thụ

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Trình diễn ca khúc "Con đường tôi" với lời rap tự viết, Đăng Bách bày tỏ tình cảm của mình dành cho mẹ, khẳng định đam mê và tài năng ca hát.

Không quá bất ngờ khi Đăng Bách nắm trong tay tấm vé bước vào vòng Bán kết GHVN New Generation 2021 bởi lẽ những điều cậu bé 10 tuổi này làm được đủ khiến mọi người tâm phục khẩu phục. Trong đêm Bán kết, học trò nhà Kidneeland gây ấn tượng với vẻ ngoài cuốn hút như "soái ca nhí". Trên sân khấu, cậu bé khiến khán giả thán phục bởi tài năng và tố chất nghệ sĩ thiên bẩm.

Tập 14 GHVN New Generation 2021.

Mở đầu cho màn trình diễn ca khúc Con đường tôi phiên bản mới, Đăng Bách vẽ nên khung cảnh đầy thơ mộng thông qua hình ảnh chàng soái ca nhí tự đánh đàn và cất lên những lời hát da diết đầy tự sự. Những nốt luyến láy, cách nhả chữ cũng như cảm xúc mà Đăng Bách thả vào bài hát khiến khán giả gần như "ngất lịm".

Đông Nhi thán phục vì tài năng của 'hoàng tử' Đăng Bách: Đam mê mãnh liệt, tỏa sáng như ngôi sao thực thụ Ảnh 1
Đông Nhi thán phục vì tài năng của 'hoàng tử' Đăng Bách: Đam mê mãnh liệt, tỏa sáng như ngôi sao thực thụ Ảnh 2

Không chỉ "khoe khéo" tài đánh đàn piano, ở những đoạn chuyển nhạc, Đăng Bách một lần nữa khiến khán giả vỡ òa khi thêm vào bài hát nhẹ nhàng những line rap ý nghĩa. Vũ đạo khỏe khoắn cùng thần thái đầy cuốn hút đã góp phần không nhỏ cho thành công trong tiết mục trình diễn lần này của học trò Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

Đông Nhi thán phục vì tài năng của 'hoàng tử' Đăng Bách: Đam mê mãnh liệt, tỏa sáng như ngôi sao thực thụ Ảnh 3
Đông Nhi thán phục vì tài năng của 'hoàng tử' Đăng Bách: Đam mê mãnh liệt, tỏa sáng như ngôi sao thực thụ Ảnh 4

Tại vị trí ghế nóng, giám khảo khách mời Ông Cao Thắng hoàn toàn bị Đăng Bách thuyết phục khi nghe những lời tâm sự đầy chân tình qua lời rap mà cậu bé 10 tuổi viết tặng cho mẹ. "Át chủ bài" nhà Kidneeland cũng phải khiến MC Gil Lê thốt lên "Đúng là Đăng Bách, Bách chiến, Bách thắng".

Đông Nhi thán phục vì tài năng của 'hoàng tử' Đăng Bách: Đam mê mãnh liệt, tỏa sáng như ngôi sao thực thụ Ảnh 5

Đón xem tập 15 với đêm thi chung kết xếp hạng chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 25/4/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN