saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chơi guitar siêu ngầu, trò cưng Vũ Cát Tường - Đăng Bách hát 'Việt Nam những chuyến đi' xứng đáng điểm 10

Thành Duy
Chia sẻ

Tiết mục của Đăng Bách gây bùng nổ sân khấu GHVN New Generation 2021, khiến khán giả thích thú vì vô cùng dễ thương.

Khác hẳn với phong cách sôi động, khuấy đảo sân khấu ở những vòng trước, đến với đêm thi Thách đấu GHVN New Generation 2021, Đăng Bách đã biểu diễn một tiết mục nhẹ nhàng hơn để thể hiện một màu sắc hoàn toàn mới của mình. Với ca khúc Việt Nam những chuyến đi, cậu bé còn khiến khán giả thích thú vì khả năng đánh đàn guitar xuất sắc.

Tập 9 GHVN New Generation 2021.

Đăng Bách xuất hiện trên sân khấu GHVN New Generation 2021, vai khoác đàn guitar và ngân nga khúc ca về một Việt Nam tươi đẹp. Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên, cậu bé đã chinh phục người nghe bởi giọng hát truyền cảm, chậm rãi, nhẹ nhàng pha lẫn một chút khàn đặc trưng của mình.

Đối lập với phần đầu có phần sâu lắng, đoạn cao trào của ca khúc đã cho khán giả một lần nữa thấy được hình ảnh của một Đăng Bách "siêu ngầu" và bùng nổ sân khấu ở những vòng trước đây. Mặc dù trước khi lên sân khấu, Hưng Cao - Vũ Cát Tường có phần lo lắng cho cậu bé về phần tiết tấu nhưng khi biểu diễn, Đăng Bách đã hoàn thành trọn vẹn bài hát vô cùng xuất sắc.

Đúng là chiêu bài cao tay của đội Kidneeland. Chỉ trong một tiết mục đã giúp Đăng Bách bộc lộ được nhiều màu sắc khác nhau trong giọng hát và phong cách biểu diễn. Bên cạnh đó, thông điệp về vẻ đẹp Việt Nam cũng được gửi gắm qua phần thi của Đăng Bách đầy ý nghĩa.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 10 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 21/3/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN