saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đăng Bách chiến thắng giành trọn 35 like, Vũ Cát Tường - MC ILL cứu Trang Anh khiến Lưu Hương Giang vỡ òa

Thành Duy
Chia sẻ

Đăng Bách giành chiến thắng và bước tiếp vào vòng trong còn Trang Anh được Hưng Cao - Vũ Cát Tường sử dụng quyền cứu duy nhất để tiếp tục tỏa sáng tại chương trình.

Tập 6 vòng Đối mặt chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, Vũ Cát Tường - Hưng Cao mạo hiểm ghép cặp 2 giọng ca xuất sắc Trang Anh và Đăng Bách cùng đấu loại trong một tiết mục. Điều này khiến không chỉ các huấn luyện viên mà khán giả cũng vô cùng tiếc nuối vì chỉ 1 trong hai được bước tiếp vào vòng trong. 

Tập 6 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Trong tiết mục Xe xe cộ cộ, Đăng Bách và Trang Anh đã dốc hết năng lượng để biểu diễn và làm khán phòng bùng nổ. Cả hai mang đến màu sắc tươi trẻ và phong cách biểu diễn hồn nhiên, đáng yêu. Giọng hát, vũ đạo hay tài lẻ sáng tác, tiềm năng tiến xa thì cả Trang Anh lẫn Đăng Bách đều rất xuất sắc. 

Vì vậy, đây thật sự là một cặp đấu cân tài cân sức và khó khăn để lựa chọn cho các vị huấn luyện viên. Emily dành lời khen: "Cô ấn tượng với Đăng Bách vì hôm nay con rất ngầu, từng nhịp điệu, bức nhảy của con như một ca sĩ chuyên nghiệp. Còn về phần hát, Trang Anh trội hơn Bách nhưng tổng thể, cô thiên về Đăng Bách hơn".

BigDaddy lại ấn tượng hơn với Trang Anh: "Chú có quan điểm trái ngược với cô Emily. Ở verse 2, Đăng Bách bị một chút lỗi. Còn Trang Anh, biến đổi đa dạng cách hát từ đầu đến cuối, nên chú ấn tượng với con hơn. Nên nếu được chọn, chú sẽ dành 60% phiếu cho Trang Anh".

Lưu Hương Giang đánh giá: "Đăng Bách có tố chất ngôi sao nên tạo được sức hút với khán giả. Thế nhưng, Trang Anh lại là người cho cô cảm giác rằng con sẽ đi được đường dài. Cách con hát rất phù hợp với thời đại. Cách nhả chữ của con cũng rất dễ chịu nên cô nghiêng sự lựa chọn về Trang Anh".

Hồ Hoài Anh chia sẻ: "Bách quá dễ thương và tự tin làm chủ sân khấu trong phần trình diễn nhưng chú khuyên con nên tập luyện nhiều về phần hát. Với Trang Anh, chú hoàn toàn đồng ý với chú Big và cô Giang, con là một nhân tố rất mạnh của chương trình".

Đứng trước lời khuyên của các huấn luyện viên còn lại, Vũ Cát Tường thừa nhận: "Cô thà nhận 'tiếng ác' về mình nhưng để khán giả thấy được một màn trình diễn cân tài cân sức. Đây thật sự là một ca khó chọn".

Cũng đau đầu nhức óc không kém, Hưng Cao ân hận: "Lúc đầu bọn em thật sự đã rất tham vì chỉ muốn có được một đội hình mạnh mà không nghĩ đến lúc tự tay loại thí sinh đã chọn về.

Nếu xét về phần trình diễn hôm nay, Đăng Bách hoàn toàn lấn át. Còn Trang Anh, dám chỉnh sửa lyric của Hưng Cao với lý do là cảm thấy hơi đơn giản và muốn phức tạp hơn. Với một người có sức sáng tạo như cô bé, loại đi là điều em không bao giờ muốn".

Sau nhiều sự đắn đo, Vũ Cát Tường quyết định giữ lại Đăng Bách. Những tưởng cánh cửa cơ hội đã khép lại, nhưng ngay trong giây phút chia tay, huấn luyện viên Hưng Cao đã sử dụng quyền cứu duy nhất của mình để giữa lại Trang Anh, vì hôm nay, cô bé cũng đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc, không kém Đăng Bách.

Ngay sau đó, Lưu Hương Giang xúc động: "Nếu mà em không bấm là chị giận em luôn và chạy sang chị bấm đấy". Cuối cùng, cái kết viên mãn của Đăng Bách và Trang Anh đã khiến đa số khán giả cảm thấy hài lòng vì sẽ tiếp tục được thưởng thức nhiều tiết mục xuất sắc hơn nữa của hai tài năng nhí ở vòng sau.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN