saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đăng ảnh 'tô phở địa long', Angela Phương Trinh bị chỉ trích 'ăn chay mà bày người ta bỏ giun đất vào'

Quang Hùng
Chia sẻ

Từng phát nguyện ăn chay trọn đời, mới đây Angela Phương Trinh vấp phải không ít chỉ trích khi liên tục chia sẻ phương pháp chữa bệnh bằng địa long (giun đất).

Mới đây, diễn viên Angela Phương Trinh tiếp tục hứng chịu những chỉ trích từ dư luận khi đăng tải nhiều bài viết nói về tác dụng chữa bệnh của địa long. 

Bất chấp các cảnh báo về tính khoa học của việc sử dụng địa long để điều trị bệnh, cũng như những thông tin từ bộ Y tế, phủ nhận loại động vật này có khả năng chữa Covid-19 cũng như một số loại bệnh khác, Angela Phương Trinh vẫn ra sức "tuyên truyền". 

Đăng ảnh 'tô phở địa long', Angela Phương bị netizen chỉ trích 'ăn chay mà bày người ta bỏ giun đất vào' Ảnh 1
Angela Phương Trinh thường xuyên đăng tải nội dung về địa long

Trên trang cá nhân, người đẹp 9X thường xuyên đăng tải bài viết sưu tầm về địa long và cách sử dụng địa long để chữa bệnh. Cô nàng còn đính kèm những hình ảnh mang tính "ám ảnh" như: tô phở có địa long hay cháo trắng nấu với địa long...

Đăng ảnh 'tô phở địa long', Angela Phương bị netizen chỉ trích 'ăn chay mà bày người ta bỏ giun đất vào' Ảnh 2
Tô phở địa long
Đăng ảnh 'tô phở địa long', Angela Phương bị netizen chỉ trích 'ăn chay mà bày người ta bỏ giun đất vào' Ảnh 3
Cháo trắng ăn cùng địa long

Bên dưới những bài đăng này, Angela Phương Trinh đã nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều khán giả đã chỉ trích cô tuyên truyền cách chữa bệnh phản khoa học, thậm chí có người còn thẳng thừng bình luận rằng: "Ăn chay mà giờ bày người ta bỏ giun vào ăn. Ghê...".

Đăng ảnh 'tô phở địa long', Angela Phương bị netizen chỉ trích 'ăn chay mà bày người ta bỏ giun đất vào' Ảnh 4
Đăng ảnh 'tô phở địa long', Angela Phương bị netizen chỉ trích 'ăn chay mà bày người ta bỏ giun đất vào' Ảnh 5
Những bình luận của dân mạng phản đối cách trị bệnh của Angela Phương Trinh tuyên truyền

Trước những ý kiến phê phán, mới đây Angela Phương Trinh đã "đáp trả" trên trang cá nhân đầy thâm thúy. Cô viết: "Phật tử có nên tuyên truyền địa long để chữa bệnh? Có phải là phạm tội sát sinh không?". 

Đính kèm nội dung trên, nữ diễn viên 9X còn đăng đoạn video giải thích rõ vấn đề này. Dẫu vậy, lời phản hồi của Angela Phương Trinh vẫn bị dân mạng "ném đá" không tiếc tay.

Đăng ảnh 'tô phở địa long', Angela Phương bị netizen chỉ trích 'ăn chay mà bày người ta bỏ giun đất vào' Ảnh 6
Angela Phương Trinh từng phát nguyện ăn chay trường cách đây vài năm

Angela Phương Trinh từng là diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Việt vài năm trước. Tuy nhiên, sau khi vướng nhiều bê bối đời tư, cô đã lựa chọn con đường sống xa thị phi. 

Nữ diễn viên mở nhà hàng chay và phát nguyện ăn chạy trọn đời khi tuổi còn khá trẻ. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên tham gia, tổ chức các hoạt động thiện nguyện, đi chùa làm từ thiện... 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN