Giải Trí

Đăng ảnh ngồi xế hộp sang chảnh để 'thả thính', Hoà Minzy phải vào 'chỉnh' em trai vì lỗi này?

Thanh Hà
Chia sẻ

Dòng bình luận của Hoà Minzy khiến fan vô cùng thích thú.

Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nhưng những anh chị em ruột của các nghệ sĩ trong showbiz Việt vẫn luôn dành được sự quan tâm lớn từ phía dư luận, trong đó có Văn Hùng - em trai Hoà Minzy. 

Đăng ảnh ngồi xế hộp sang chảnh để 'thả thính', Hoà Minzy phải vào 'chỉnh' em trai vì lỗi này? Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Văn Hùng - em trai Hoà Minzy bất ngờ chia sẻ hình ảnh ngồi trong "xế hộp" sang trọng. Đi kèm là dòng chú thích đậm chất "thính" của Văn Hùng: "Noel em muốn ngồi xe gì. Anh thì có Mac và Audi"

Đăng ảnh ngồi xế hộp sang chảnh để 'thả thính', Hoà Minzy phải vào 'chỉnh' em trai vì lỗi này? Ảnh 2

Bài đăng của em trai Hoà Minzy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Cùng với dòng trả lời dòng trạng thái đậm chất "thính" của Văn Hùng thì nhiều cư dân mạng bày tỏ sự giàu có, sung túc của em trai giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp, bởi ngồi trên chiếc "xế hộp" đắt đỏ. 

Đăng ảnh ngồi xế hộp sang chảnh để 'thả thính', Hoà Minzy phải vào 'chỉnh' em trai vì lỗi này? Ảnh 3

Một số khác lại đồn đoán rằng, Văn Hùng mới tậu xế hộp sang chảnh này. Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, Hòa Minzy đã "nhắc khéo": "S450L đúng hơn nha". Dòng bình luận này khiến cư dân mạng chú ý và bảy tỏ sự thích thú của giọng ca gốc Bắc Ninh. 

Đăng ảnh ngồi xế hộp sang chảnh để 'thả thính', Hoà Minzy phải vào 'chỉnh' em trai vì lỗi này? Ảnh 4

Vốn có chị gái là nữ ca sĩ sở hữu biệt thự, xe hơi tiền tỷ, nên em trai Hòa Minzy cũng được "hưởng lây" từ chị. Cách đây không lâu, đúng dịp sinh nhật của em trai, Hoà Minzy từng khiến dân tình “há hốc” khi chuyển khoản “nóng” 20 triệu mừng sinh nhật em trai. Đáp lời, em trai nữ ca sĩ đã không giấu được sự thích thú: “Rất đúng giờ và rất này nọ”. 

Đăng ảnh ngồi xế hộp sang chảnh để 'thả thính', Hoà Minzy phải vào 'chỉnh' em trai vì lỗi này? Ảnh 5

Được biết, cậu út nhà ca sĩ Hòa Minzy có tên là Nguyễn Văn Hùng, vừa tròn 20 tuổi, hiện đang học tập tại trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Em trai nữ ca sĩ có một cuộc sống khá sang chảnh, thường xuyên đăng ảnh du lịch nước ngoài khiến nhiều người trầm trồ. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất