Giải Trí

Bị anti-fan đá đểu chuyện 'câu fame', H'Hen Niê chốt hạ một câu đầy sâu cay

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Bị anti-fan cho rằng cố tình gợi lại kỷ niệm để 'câu fame', H'Hen Niê, Hoa đã nhanh chóng lên tiếng đáp trả.

Mới đây, H'Hen Niê xúc động đăng tải lại loạt ảnh thời còn chinh chiến trên sân khấu Miss Universe. Bài chia sẻ đã nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ. 

Đáng chú ý, ngay dưới bài đăng, bỗng có một tài khoản kém duyên để lại bình luận: "Đăng ít thôi, năm nào Miss Universe cũng đăng, câu fame à". Ngay lập tức, người đẹp đã có pha đáp trả nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế: "Trời nói vậy luôn á hả. Ứng xử 1 điểm về chỗ nha". 

H'Hen Niê đăng ảnh kỉ niệm ngày Chung kết Miss Universe nhưng bị nói "câu fame".
Bị anti-fan đá đểu chuyện "câu fame", H'Hen Niê chốt hạ một câu đầy sâu cay.

H'Hen Niê cũng viết về cảm xúc của mình trên trang cá nhân: "Ngày đó ai còn nhớ chúng mình không ạ? Miss Universe 2018 đây ạ! Năm đó thi có hơn 95 quốc gia dự thi Hen nhớ mình như một cậu bé loi choi lóc chóc vậy đó, chỉ biết hết mình và ước ao vào được Top 20 thôi, vì cũng tròn 10 năm 2008 intop của Việt Nam nên chỉ mong chờ có nhiêu đó vì Miss Universe thật sự khó nhằn và khốc liệt quá cơ. Và năm 2018 đã tìm ra Hoa Hậu là đại diện đến từ Philippines vô cùng xinh đẹp và tài năng!

Trước đó, H'Hen Niê khiến người hâm mộ vỡ òa khi lần lượt vào top 20, top 10, rồi cuối cùng là Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. 
Kết thúc cuộc thi, H'Hen Niê còn gây chú ý khi nhanh chóng gửi lời chúc đến tân Hoa hậu Hoàn vũ cùng ban tổ chúc cuộc thi trên trang cá nhân.

Dành thời gian một chút để nhớ vì ngày mai lúc 7h00 sáng 13/12 chính thức là chung kết Miss Universe 2021 với đại diện Việt Nam là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, vào đêm bán kết Duyên thật sự được chú ý, em ấy vô cùng năng lượng và tự tin, có thể em ấy trong đêm Bán kết đã mang đúng chất con người của em ấy lên sân khấu là vô cùng năng lượng, ở ngoài thì hầu như bạn ấy được ai ai cũng khen về sự niềm nở, thân thiện và kết nối với tất cả mọi người thế nên chỉ còn chờ may mắn, tự tin và sự toả sáng của em ấy ở trên sân khấu của đêm Chung kết nữa thôi thì Hen nghĩ... Mọi người hiểu ý Hen chứ ạ. Cảm xúc Hen hiện tại là đang rất hồi hộp để chờ đến sáng mai cả nhà ạ! Cùng gửi lời chúc may mắn đến đại diện Việt Nam nhé".

Phản ứng của H'Hen Niê khiến nhiều người thích thú.
 

Trước đó, H'Hen Niê khiến người hâm mộ vỡ òa khi lần lượt vào top 20, top 10, rồi cuối cùng là Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Kết thúc cuộc thi, H'Hen Niê còn gây chú ý khi nhanh chóng gửi lời chúc đến tân Hoa hậu Hoàn vũ cùng ban tổ chúc cuộc thi trên trang cá nhân: "Chúc mừng Catriona Gray và Philippines. Cảm ơn rất nhiều BTC Miss Universe, team Miss Universe và tôi cũng thật lòng cảm ơn đến đất nước Thái Lan. Đặc biệt cảm ơn gia đình tôi, người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất