saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vy Oanh đanh thép đáp trả anti-fan khi bị vu khống trắng trợn

Nhật Minh
Chia sẻ

Vy Oanh đã có những lời đáp trả nhẹ nhàng nhưng sâu cay trước những lời xúc phạm của anti-fan.

Có lẽ sau những ngày đối mặt với drama liên quan đến “giật chồng, đẻ mướn” Vy Oanh càng trân trọng gia đình nhỏ của mình hơn. Thời gian gần đây nữ ca sĩ còn thường xuyên khoe hạnh phúc gia đình lên mạng xã hội.

Tuy Ngày của Cha đã qua nhưng mới đây Vy Oanh vẫn có bài viết dài trên Facebook bày tỏ cảm xúc, tình yêu của mình dành cho ông xã Lê Thiện.

Vy Oanh đanh thép đáp trả anti-fan khi bị vu khống trắng trợn Ảnh 1
Bài viết của Vy Oanh.

Vy Oanh Viết: "Dù cho có phải đánh đổi sức khỏe, nhan sắc hay sự nghiệp, phải cố gắng trong từng hơi thở thì đây vẫn là điều tuyệt vời nhất. Bởi vì tình yêu em dành cho anh và các con vượt trên tất cả mọi điều em có được trong cuộc sống này.

Ngày của Cha đã qua, nhưng với em và các con, ngày nào cũng là Ngày của Cha khi gia đình nhỏ này luôn được sưởi ấm bởi tình yêu và trách nhiệm của anh - ông xã".

Vy Oanh đanh thép đáp trả anti-fan khi bị vu khống trắng trợn Ảnh 2

Phía dưới bài viết đầy xúc động của nữ ca sĩ Đồng xanh nhiều khán giả, bạn bè đã vào bình luận chúc mừng, ngưỡng mộ hạnh phúc gia đình của Vy Oanh. Nhiều người cũng bày tỏ sự quan tâm vì cô sắp đến ngày sinh nở:

- Sinh chưa bạn. Chúc bạn mẹ tròn con vuông. Chúc gia đình nhỏ mãi hạnh phúc nha.

- Chúc chị yêu và gia đình thật nhiều sức khoẻ bình an.

- Chúc gia đình nhỏ luôn vui vẻ, hạnh phúc chuẩn bị đón thêm thiên thần mới rồi nè.

Hiện tại Vy Oanh đang ở những ngày cuối thai kì, chuẩn bị sinh em bé. Khi được khán giả hỏi thăm về việc sinh nở trong bình luận, nữ ca sĩ cũng trả lời: “Chưa nữa, nó đợi mẹ nó làm xong mấy việc”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN