Giải Trí

Giải Trí

Đan Trường: 'Tôi đứng được trên sân khấu hàng chục năm nay là nhờ khán giả'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đan Trường cho biết tình yêu thương mà khán giả dành cho anh chính là động lực giúp anh không ngừng cố gắng hơn trên con đường nghệ thuật.

Đan Trường được xem là một ca sĩ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật khi liên tục đi biểu diễn ở nhiều nơi, đồng thời ra mắt loạt sản phẩm âm nhạc để dành tặng người hâm mộ. 

Đan Trường: 'Tôi đứng được trên sân khấu hàng chục năm nay là nhờ khán giả' Ảnh 1
Đan Trường là cái tên hoạt động năng nổ của làng giải trí thời gian gần đây.

Những ai theo dõi giọng ca Mưa Trên Cuộc Tình đều nhận ra rằng ngoài thời gian dành cho con trai, anh luôn hết mình với nghề. Nam ca sĩ mới đây đã có những trải lòng về việc duy trì được tên tuổi tính đến thời điểm này. Đan Trường chia sẻ: "Tôi vẫn được đứng trên sân khấu hàng chục năm nay chính là nhờ vào sự yêu thương của khán giả. Hiểu được điều này, tôi thấy mình cần có trách nhiệm đáp trả món nợ ân tình này bằng những sản phẩm chỉn chu nhất".

Giữ đúng lời hứa, hiện tại Đan Trường đã tích cực chuẩn bị để trình làng dự án Hoa Hát 2 - tập hợp những ca khúc nhạc Hoa lời Việt để dành tặng khán giả thân thương. Được biết đây là những ca khúc vốn đã quen thuộc, được nam ca sĩ và ê-kíp chọn lọc kỹ lưỡng và làm mới lại để khơi những miền ký ức trong lòng người nghe.

Đan Trường: 'Tôi đứng được trên sân khấu hàng chục năm nay là nhờ khán giả' Ảnh 2
Đan Trường trong dự án mới.

Nhắc đến sự nghiệp nghệ thuật của mình, Đan Trường cho biết những ca khúc nhạc Hoa lời Việt đóng góp một phần không nhỏ trong sự thành công của anh ở hiện tại. Tuy nhiên, anh vẫn không muốn đóng khung mình trong một dòng nhạc nhất định. Thay vào đó, nam ca sĩ không ngại bứt phá bản thân, thử sức từ nhạc EDM, dân ca, bolero...

Đối với Đan Trường, thành công đó là sự nỗ lực, tìm tòi của bản thân trong nghề. Dường như chính điều đó đã giúp nam ca sĩ sau bao nhiêu năm vẫn giữ được lượng người hâm mộ đông đảo.

Đan Trường: 'Tôi đứng được trên sân khấu hàng chục năm nay là nhờ khán giả' Ảnh 3

Hơn hết, có thể thấy thời gian qua, Đan Trường rất chăm chỉ ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Lý giải về điều này, Đan Trường cho biết: "Khi mình cảm nhận được tình cảm của khán giả thì sẽ phải có cách đáp trả thật xứng đáng. Với tôi, đã là một ca sĩ thì việc ra mắt dự án, sản phẩm mới là điều cần thiết. Đó không đơn thuần là cách duy trì tên tuổi mà còn thể hiện sự trân trọng của mình dành cho người hâm mộ".

Đan Trường: 'Tôi đứng được trên sân khấu hàng chục năm nay là nhờ khán giả' Ảnh 4
Bên cạnh công việc nghệ thuật, Đan Trường cũng dành nhiều thời gian cho con - bé Mathis Thiên Từ.

Tiết lộ về kế hoạch trong khoảng thời gian cuối năm 2022, Đan Trường tự hào cho biết anh gần như kín lịch biểu diễn trong nước và quốc tế. Sau lịch diễn ở Mỹ vào tuần cuối tháng 10, Đan Trường trở lại Việt Nam biểu diễn cho các nhãn hàng và tiếp tục quay về Mỹ để gặp gỡ khán giả thương yêu. Nam ca sĩ nói việc kín lịch đối với một ca sĩ là điều đáng mừng, song mối bận tâm của anh hiện tại là cố gắng giữ sức khỏe tốt để có thể mang đến những màn trình diễn chất lượng nhất, không phụ lòng người xem. 

Xem thêm: Đan Trường tự hào chia sẻ về chiều cao của nhóc tỳ Thiên Từ: Mới 5 tuổi đã 'dáng dài sọc'

Xem thêm clip: ĐỘC QUYỀN: ĐAN TRƯỜNG RẠNG RỠ XUẤT HIỆN CÙNG VỢ ĐẠI GIA THỦY TIÊN ĐỂ GIẢI QUYẾT LY HÔN | SAOStar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN