Giải Trí

Đan Trường tiết lộ mong mỏi lớn nhất khi bước sang tuổi mới

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù tất bật với những dự án nghệ thuật, song Đan Trường vẫn dành tặng khán giả sản phẩm âm nhạc đặc biệt, khép lại một năm 2022 nhiều thành công.

Đan Trường được xem là nam ca sĩ chăm chỉ của showbiz Việt bởi dù bận rộn với lịch trình biểu diễn ở nhiều nơi cộng thêm việc chăm lo cho con trai, song anh vẫn dành thời gian để thực hiện những sản phẩm mới dành tặng khán giả.

Đan Trường tiết lộ mong mỏi lớn nhất khi bước sang tuổi mới Ảnh 1
Đan Trường có một năm 2022 thành công rực rỡ.

 Mới đây, Đan Trường chính thức ra mắt MV Quen Mà Xa Lạ - nằm trong dự án âm nhạc mà anh ấp ủ suốt thời gian qua. Được biết MV lần này cũng được ra mắt vào đúng thời điểm Đan Trường bước sang tuổi mới. Do đó, anh xem sản phẩm âm nhạc là món quà dành tặng những người hâm mộ đã yêu thương, ủng hộ mình. 

Đan Trường chia sẻ càng hoạt động lâu trong nghề, anh càng thấm thía tình cảm của người hâm mộ và bản thân luôn trân trọng điều đó. Vì vậy, nam ca sĩ không muốn làm buồn lòng hay thất vọng những ai đã ủng hộ mình. Đó là lý do mà dù bận rộn với công việc, anh vẫn sắp xếp để liên tục ra mắt sản phẩm mới để đáp lại tấm chân tình của mọi người.

Đan Trường tiết lộ mong mỏi lớn nhất khi bước sang tuổi mới Ảnh 2
Đan Trường luôn trân trọng tình cảm của khán giả dành cho mình.

Chia sẻ thêm về sinh nhật, Đan Trường cho biết anh thật sự xúc động, hạnh phúc khi được những người thân, khán giả gửi lời chúc tốt đẹp. 

Nam ca sĩ quan niệm: “Sinh nhật lần thứ bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là Trường vẫn ở đây và được mọi người yêu mến. Sinh nhật năm nay khác nhất với các lần sinh nhật trước, đó là có một món quà gửi tới các fan thân yêu, khán giả mà trước đó chưa giới thiệu, chưa quảng cáo. Hy vọng món quà đặc biệt này cả nhà mình sẽ thích”.

Đan Trường tiết lộ mong mỏi lớn nhất khi bước sang tuổi mới Ảnh 3

Chia sẻ thêm về những mong mỏi khi bước sang tuổi mới, Đan Trường cho biết hạnh phúc bình dị của anh ở hiện tại là vẫn được làm nghề, được hát cho những người yêu thương mình. Bản thân là một người nghệ sĩ, anh quan niệm không gì hạnh phúc hơn việc được khán giả ủng hộ. Với riêng cá nhân, Đan Trường chỉ mong bản thân đủ sức khỏe để hoàn thành vai trò của một người bố, một người của công chúng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất