Giải Trí

Đan Trường nhắn gửi lời 'đặc biệt' đến Trung Quang, còn gọi 'trò cưng' bằng cái tên này

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Anh Bo' Đan Trường không hổ danh là người thầy tận tâm tận ý.

Vừa qua, thông tin ca sĩ Đan Trường cùng bà xã doanh nhân Thủy Tiên "đường ai nấy đi" sau 8 năm chung sống khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hậu li hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và không tranh chấp tài sản hay giành quyền nuôi con.

Đan Trường cùng bà xã doanh nhân li hôn sau gần 1 thập kỉ chung sống.

Vừa qua, Đan Trường viết tâm thư gửi đến khán giả, bày tỏ lòng biết ơn và xin lỗi người hâm mộ vì chuyện cá nhân gây ảnh hưởng đến cộng đồng.

Bài viết chúc mừng sinh nhật Trung Quang trên trang cá nhân của ông bầu Hoàng Tuấn.

Không những thế, giọng ca Kiếp ve sầu còn nhắn gửi lời "đặc biệt" đến Trung Quang nhân dịp sinh nhật 20/7 của chàng học trò. Theo đó, "anh Bo" đã để lại lời chúc dưới bài viết của "ông bầu" Hoàng Tuấn.

Đan Trường bày tỏ: "Chúc Út Quang thêm một tuổi là thêm sức khỏe, danh vọng, tiền tài và mãi hạnh phúc Quang nhé". Giọng ca sinh năm 1997 liền đáp lại: "Em cám ơn anh!".

Đan Trường gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Trung Quang, còn gọi "trò cưng" bằng "Út Quang"

Ngô Trung Quang là quán quân chương trình Thần tượng Bolero 2016. Sau cuộc thi, nam ca sĩ đầu quân về công ty giải trí của Đan Trường và "ông bầu" Hoàng Tuấn.

Ngô Trung Quang - Quán quân chương trình Thần tượng Bolero 2016

Sở hữu chất giọng ngọt ngào cùng gương mặt điển trai, Trung Quang nhanh chóng chiếm vị trí trong lòng khán giả yêu dòng nhạc Bolero. Ngoài ra, anh chàng còn được Đan Trường đưa đi lưu diễn ở nhiều nơi. Tình cảm thầy trò của hai người khiến dân tình ngưỡng mộ.

Người hâm mộ xuýt xoa trước tình cảm thầy trò của Đan Trường - Trung Quang
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất