saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đan Trường nhắc tới vợ cũ sau khi công khai chuyện li hôn

Diên Vỹ
Chia sẻ

Những lời chia sẻ của Đan Trường đang nhận được nhiều chú ý.

Tám năm bên nhau của Đan Trường và Thuỷ Tiên đã kết thúc. Khán giả vô cùng tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp luôn bên nhau và âm thầm ủng hộ nhau trong mọi hoàn cảnh. Không chia sẻ quá nhiều về lí do dẫn tới li hôn, thế nhưng ai nấy đều hiểu rằng Đan Trường và Thuỷ Tiên vô cùng văn minh.

Xem thêm: Đan Trường từng bị hỏi có nghĩ đến việc ly hôn như Lam Trường, Thủy Tiên liền đáp: 'Sợ thì ở giá cho rồi'

Đan Trường nhắc tới vợ cũ sau khi công khai chuyện li hôn Ảnh 1

Mới đây, Đan Trường đã có những chia sẻ về chuyện gia đình. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn tới mọi người đã hỏi thăm cũng như động viên cho cả hai.

Xem thêm: Đan Trường từng xử lý ra sao khi trước ngày cưới Thủy Tiên bị lộ ảnh ăn chơi gợi cảm?

Đan Trường nhắc tới vợ cũ sau khi công khai chuyện li hôn Ảnh 2

"Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này.

Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên. Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid 19 đang hoành hành tại Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gởi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định... Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm".

Xem thêm: Động thái đầu tiên của bà xã Đan Trường sau tuyên bố li hôn

Đan Trường nhắc tới vợ cũ sau khi công khai chuyện li hôn Ảnh 3

Nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi vì đã để việc riêng của mình ảnh hưởng tới mọi người. Đan Trường mong mọi người đừng quá bận tâm tới chuyện của mình.

Xem thêm: Lộ thông tin vợ chồng Đan Trường đã đệ đơn li hôn từ 4 năm trước?

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN