saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đan Trường đi xét nghiệm Covid-19

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin Đan Trường đi xét nghiệm Covid-19 đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả và người hâm mộ.

Tình hình Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp. Ở Việt Nam, số ca nhiếm bệnh liên tục tăng lên khiến nhiều người càng lo lắng. 

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đan Trường đã chia sẻ thông tin về việc anh đi xét nghiệm Covid-19. Việc nghệ sĩ tiếp xúc với nhiều khán giả là điều không thể tránh khỏi. Nên để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân, nam ca sĩ đã đi xét nghiệm Covid-19.

"Thật sự bây giờ, mà mệt xíu là lo rồi, hơi rát cổ họng xíu cũng lo rồi, lúc nào cũng tưởng tượng có phải mình bị bệnh Covid rồi hay không.

Có lẽ đây là tâm trạng chung của mọi người bây giờ, mà nhất là nghề ca sĩ như mình luôn luôn gặp gỡ khán giả, luôn luôn giao tiếp với mọi người và ngày hôm nay mình đã được thở phào nhẹ nhõm. Cả nhà ơi mọi người hãy luôn rửa tay và đeo khẩu trang nơi công cộng khi ra ngoài hoặc tiếp xúc với người khác. Chúc cho Đà Nẵng và các tỉnh thành cùng nhau vượt qua trận dịch Covid này nhé".

Được biết, kết quả xét nghiệm cả Đan Trường là âm tính. Nam ca sĩ đã thở phào nhẹ nhõm khi nhận được kết quả. Chia sẻ của Đan Trường cũng khiến nhiều người an tâm.

Trước Đan Trường, gia đình Đoan Trang cũng đã đi xét nghiệm Covid-19. Trước đó, sau chuyến đi từ Đà Nẵng trở về, gia đình nữ ca sĩ tự cách ly, chủ động khai báo y tế theo yêu cầu. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN