saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đan Trường có hành động tinh tế với vợ cũ ngay trên sân khấu, lần đầu tiết lộ chuyện 'sợ con'

Nhật Minh
Chia sẻ

Sự xuất hiện của vợ chồng Đan Trường cùng cậu con trai Mathis Thiên Từ trong một sự kiện mới đây đã nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Sau 2 năm gián đoạn do dịch Covid-19, mới đây, ca sĩ Đan Trường đã đưa vợ cũ Thủy Tiên cùng cậu con trai Mathis Thiên Từ quay trở về Việt Nam để thăm quê hương. Đặc biệt hơn, đây là lần đầu tiên cả hai về nước sau khi tuyên bố ly hôn vào giữa năm 2021.

Đan Trường lần đầu đưa vợ con về nước hậu ly hôn.

Sau khi quay trở về Việt Nam, Đan Trường cùng vợ cũ và con trai đã có lần tái ngộ trên sân khấu một sự kiện diễn ra ở Hà Nội. Cụ thể trong suốt sự kiện, Đan Trường và Thủy Tiên vẫn tương tác qua lại rất vui vẻ, anh còn liên tục nở nụ cười, chăm chú nhìn vợ cũ khi Thủy Tiên phát biểu trên sân khấu.

Đan Trường và vợ cũ có màn tái hợp hậu ly hôn.

Tại đây Đan Trường cũng có lần hiếm hoi chia sẻ về cách nuôi dạy cậu con trai Mathis Thiên Từ. Theo đó nam ca sĩ luôn tự dặn lòng phải nghiêm khắc với con trai, thế nhưng khi nhìn con thì mọi việc đều thay đổi.

"Đan Trường luôn nghĩ sẽ cấm con ăn kẹo nhiều hay yêu cầu bé mỗi khi chơi xong phải tự dọn dẹp, thế nhưng mỗi khi nhìn con trai thì mọi thứ đều thay đổi. Khi gặp con mình thì mình không la hay cấm được việc xem ipad bởi những thứ đó mình phải đem ra mới dụ được con", Đan Trường trải lòng. 

Tuy nhiên nói như thế không hẳn là nam ca sĩ buông lơ mọi thứ, Đan Trường vẫn có những hạn chế trong việc nuôi dạy cũng như để cho con sử dụng thiết bị điện tử nhằm giúp Mathis Thiên Từ phát triển một cách toàn diện nhất, thay vì chỉ tập trung vào các món đồ công nghệ.

Đan Trường đã có những chia sẻ về cách nuôi dạy con trai.

Trước đó trong một chia sẻ độc quyền với SAOstar nhân dịp quay trở về nước cùng vợ cũ, Đan Trường cho rằng đây là một chuyến đi đặc biệt. Nam ca sĩ chia sẻ: "Lần quay trở về Việt Nam này khác lắm, mọi chuyện có vẻ vui hơn. Mọi thứ trở nên tốt và khởi sắc hơn, thế nên tôi sẽ quay trở lại với những dự án riêng của mình để gửi đến khán giả trong thời gian sắp tới".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN