Giải Trí

Tập 3 The Champion: Netizen 'thấy thương' khi Nguyễn Văn Chung khóc nức nở, nể phục trước Thiên Vương

Quá Hải
Chia sẻ

Cuộc chạm trán 'éo le' giữa nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ca sĩ Thiên Vương khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, khán giả đã mãn nhãn trước màn đối đầu đầy gay cấn giữa hai tay đấm Nguyễn Văn Chung - Thiên Vương trong tập 3 The Champion. 

Cựu thành viên nhóm MTV đã xuất sắc hạ gục đối thủ và giành lấy chiếc đai vô địch. Riêng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đã trở thành "Nhà vô địch" trong mắt bố. Màn tỉ thí đầy cảm động giữa hai tay đấm khiến khán giả không khỏi xúc động. 

Sau khi tập 3 The Champion - Nhà vô địch 2021 lên sóng, đông đảo khán giả đã để lại bình luận khen ngợi Thiên Vương không ngớt. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều ý kiến của netizen cảm thương khi thấy Nguyễn Văn Chung bật khóc nức nở trên võ đài vì đã chiến thắng bản thân.  

- "Các nghệ sĩ bước lên võ đài. Và câu chuyện của họ gây xúc động rất mạnh. Chương trình rất hay, vừa giải trí vừa có ý nghĩa lan toả".

- "Trận đấu rất quyết liệt của Nguyễn Văn Chung. Cả hai đều có những cú đấm đẹp mắt. Anh Thiên Vương ra đòn xuất sắc. Tập này xuất sắc, chương trình xuất sắc".

- "Anh Chung khóc như một đứa con nít, nhìn thương ghê".

- "Thần tượng Thiên Vương luôn ạ! Bình thường thích anh Thiên Vương rồi nhưng xem xong quá bất ngờ, đấu quá hay, quá đã nên thích nhiều hơn nữa ạ! Trận này hay nhất rồi. Anh Chung mặc dù không tấn công được nhiều nhưng tinh thần cũng quá cao".

Nguyễn Văn Chung bật khóc nức nở vì đã trở thành 'Nhà vô địch'... trong lòng bố của mình Ảnh 4

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Nguyễn Văn Chung bộc bạch: "Ngay từ đầu, tôi muốn tham gia chương trình, giống như cuộc thi chạy năm xưa là cố gắng đạt đến được vạch đích, và tại đây tôi đã không bỏ cuộc. 9 phút vừa qua thật sự rất đáng giá, tôi được cháy hết với con người của mình là đạt được mục tiêu là vượt qua chính mình, chứng tỏ với bố, với bạn bè, với các sư phụ đã luyện tập như thế nào, đặc biệt sự quyết tâm. Đối với tôi đây là hạnh phúc trong đời, cho dù thua nhưng không thất vọng".

Xem thêm: Dàn bình luận viên The Champion ví Thiên Vương như trăn Nam Mỹ, nể phục ý chí của Nguyễn Văn Chung

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất