Giải Trí

Giải Trí

Dàn sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam: 'Bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Dù ở đâu, là ai dàn sao Việt cũng không quên tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để các thế hệ học sinh tri ân, gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo. Trong ngày này, nhiều sao Việt cũng đã chia sẻ những lời chúc của mình, cũng như của các con mình đối với những “người lái đò”.

Dàn sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam: 'Bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy' Ảnh 1
Dàn sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam: 'Bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy' Ảnh 2

Trên trang cá nhân, nhân ngày 20/11, Lê Phương nghẹn ngào gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến người ba: "Ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc ba của con, cùng quý thầy cô luôn nhiều sức khỏe! Thắp một nén hương lòng. Thầy ấy giờ đã đi xa lắm rồi".

Dàn sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam: 'Bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy' Ảnh 3

Diễn viên Nam Thư đặc biệt dành lời cảm ơn riêng đến người thầy, cô đã dìu dắt cô trong những chặng đường đã qua: "Tuổi thơ con gọi thầy, cô bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc quý thầy cô yêu thương thật nhiều sức khỏe và sức khỏe". Diễn viên Thúy Diễm viết: "Xin kính chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc với nghề". Ca sĩ Đan Trường nhắn gửi: "Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11". 

Dàn sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam: 'Bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy' Ảnh 4
Dàn sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam: 'Bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy' Ảnh 5

Vì bận lịch làm việc nên Đàm Vĩnh Hưng không thể thu xếp thời gian đi thăm thầy. Vì vậy, anh đã viết dòng trạng thái bày tỏ tình cảm đến những người đã có công dạy dỗ anh: "Thầy thương kính! Hiểu cho em, vì đường xa nên em không đến thăm thầy. Mượn trang giấy viết thư này, gửi lòng em mến thương vô vàn. Thiếu vắng bóng thầy tựa không có vầng dương trên trời cao đó. Thiếu vắng bóng thầy tựa trăng sao mất đi giữa đêm dài. Thương kính chúc thầy cô của học trò Huỳnh Minh Hưng luôn mạnh khỏe, bình an, sung túc và hạnh phúc".

Dàn sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam: 'Bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy' Ảnh 6
Dàn sao Việt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam: 'Bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy' Ảnh 7

Xem thêm clip:

Ca sĩ Bảo Anh bày tỏ: "Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam. Chỉ có giáo dục con người mới được khai phóng. Cám ơn những thầy cô đã dạy bảo khi còn trên ghế nhà trường, cám ơn những người thầy trong cuộc sống và trong âm nhạc".

Xem thêm: Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài mừng ngày 20/11, bồi hồi nhớ lại thuở cắp sách đến trường

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN