Giải Trí

Giải Trí

Dàn sao Việt nói gì trước 'giờ G' chung kết The Heroes?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước tập 20, cũng là tập cuối cùng của The Heroes 2022, các nghệ sĩ đã có những chia sẻ thú vị, đặc biệt là cảm xúc khi khép lại chặng hành trình sau nhiều tháng.

Sau hành trình dài gần 5 tháng, The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng sẽ tìm ra được chủ nhân của danh hiệu quán quân trong tập 20, lên sóng tối 15/4 tới đây. 

Trước giờ công bố kết quả chung cuộc, cả 6 đội thi đều cho biết đã có một hành trình tuyệt vời tại The Heroes.

Ca sĩ Vũ Thảo My cho biết sân khấu The Heroes đã mang đến cho cô những trải nghiệm thú vị: 'Tôi lột xác và thay đổi phong cách qua từng vòng thi ở The Heroes, không còn ở trong vùng an toàn nữa. Tôi cũng nhận được lời nhận xét, góp ý và đó sẽ là kinh nghiệm để tôi vững bước hơn trên chặng hành trình sau này".

Dàn sao Việt nói gì trước 'giờ G' chung kết The Heroes? Ảnh 1
Ca sĩ Vũ Thảo My có những màn "lột xác" ấn tượng trên sân khấu The Heroes.

Ca sĩ Roy Nguyễn chia sẻ hành trình tại The Heroes 2022 đã giúp anh có được nhiều bài học quý giá, tiếp xúc với những nghệ sĩ khác để từ đó vững bước hơn trên chặng hành trình sau này.

Khi được hỏi về đối thủ mà Roy Nguyễn đánh giá cao nhất và mong muốn được đấu tay đôi trong top 6 The Heroes, Roy Nguyễn tiết lộ: "Nếu mà chọn ra một đối thủ đáng gờm nhất trong hành trình tại The Heroes thì tôi khâm phục đội của Gil Lê và muốn đấu tay đôi với đội này. Tôi rất nể về độ chịu chơi cũng như sự chỉn chu của đội và nếu được đấu tay đôi với đội của Gil Lê là một vinh dự, một sự trải nghiệm thú vị của Roy Nguyễn". 

Dàn sao Việt nói gì trước 'giờ G' chung kết The Heroes? Ảnh 2
Tân binh Vbiz Roy Nguyễn khiến ban giám khảo cùng khán giả trầm trồ với những tiết mục bùng nổ. 

Huỳnh James - Pjnboys thì thổ lộ cả hai đều dành sự ngưỡng mộ và khâm phục trước tinh thần thi đấu của Nam Em: "Tất cả những đội thi của The Heroes đều đáng gờm, đặc biệt là khi bước vào chung kết này thì ai cũng mạnh, ai cũng có cơ hội để bước lên bục cao nhất, tuy nhiên Huỳnh James và Pjnboys khâm phục ý chí cũng như tinh thần của Nam Em và Đậu Tất Đạt. Cả hai đã mang đến những tiết mục hay, thú vị và đầy ý nghĩa cho hành trình của The Heroes".

Dàn sao Việt nói gì trước 'giờ G' chung kết The Heroes? Ảnh 3
Huỳnh James - Pjnboys mang đến màu sắc underground thú vị cho The Heroes. 

Ca sĩ Jason T cũng cho biết nhờ The Heroes mà anh dám thử thách bản thân ở những thể loại âm nhạc mới: "Lúc trước đây thì tôi hát nhiều pop-ballad, khi tham gia The Heroes thì tôi được trải nghiệm nhiều hơn, đặc biệt là được sự hỗ trợ của bạn đồng hành ICD. Tôi cảm thấy tất cả các đội đều xứng đáng bước lên bục cao nhất của The Heroes và tôi tin trong lòng khán giả, tất cả các đội đều là quán quân mùa này". 

Dàn sao Việt nói gì trước 'giờ G' chung kết The Heroes? Ảnh 4
Sự kết hợp của Jason T và ICD mang đến nhiều điều thú vị cho sân khấu The Heroes. 

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN